Real Betis đang nhắm đến những tai ương của Leeds United khi một vụ chuyển nhượng được lên kế hoạch cho một tiền vệ chủ chốt

Kỳ chuyển nhượng mùa hè này sẽ là kỳ chuyển nhượng đầu tiên của Ramon Planes với tư cách là Giám đốc thể thao mới của Real Betis, và ông có ba lĩnh vực chính mà ông muốn cải thiện đội hình một của Manuel Pellegrini.

Một trong những vị trí mà Betis đang tìm kiếm là hàng tiền vệ. Los Verdiblancos muốn một người có thể hoán đổi vị trí cho bộ đôi giàu kinh nghiệm William Carvalho và Guido Rodriguez, và đó có thể là Marc Roca.

Theo Relevo, cựu cầu thủ của Espanyol, hiện đang chơi cho Leeds United, là mục tiêu chính của Betis ở vị trí tiền vệ, và liên hệ ban đầu đã được thực hiện với các đại diện của anh ấy về việc chuyển đến Catalonia vào mùa hè.

Roca có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, đặc biệt nếu Leeds bị xuống hạng khỏi Premier League, điều này có thể được xác nhận vào cuối tuần này. Cầu thủ 26 tuổi này thường xuyên góp mặt trong đội hình của họ mùa này và anh được cho là sẽ không thiếu ứng cử viên nếu Leeds sa sút.

Roca là một trong những cầu thủ chơi hay hơn của Leeds mùa này, và mặc dù sự ra đi của anh ấy sẽ là một đòn giáng mạnh đối với họ, nhưng sẽ là một thỏa thuận rất tốt cho Real Betis nếu Planes có thể thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *