Real Betis đang lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao Premier League

Real Betis có thể chuyển sang mua tiền vệ Pablo Fornals của West Ham United như một phương án chuyển nhượng trong tháng này.

Los Verdiblancos dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tích cực trong những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng với việc Fornals nổi lên như một mục tiêu khả thi.

Fornals được cho là đang tìm cách rời khỏi sân vận động London sau khi nhận thấy vai trò của anh giảm dần trong kế hoạch của David Moyes mùa này.

Cầu thủ 27 tuổi này chỉ có 4 trận đá chính ở Premier League cho Hammers vào mùa giải 2023/24 mà không ghi bàn trên mọi đấu trường.

Việc Kalvin Phillips đến từ Manchester City theo dạng cho mượn dự kiến ​​sẽ làm giảm thêm cơ hội thi đấu của anh ấy khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, Real Betis đã thu về số tiền lớn từ việc bán cầu thủ vào đầu năm 2024 và họ có thể đạt được thỏa thuận trị giá khoảng 12 triệu euro.

Việc mua bán này cũng sẽ giải phóng không gian trong đội hình của Moyes và đội bóng ở Premier League chuẩn bị kết thúc 4 năm rưỡi của Fornals ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *