Real Betis đang hy vọng vào ngày trả lương vào tháng 1 khi Borussia Dortmund gia nhập Milan trong cuộc đua giành hậu vệ

Tương lai của Juan Miranda ngày càng trở nên xa vời với Seville, với rất ít dấu hiệu cho thấy Real Betis có thể đàm phán một thỏa thuận mới cho hậu vệ trái này. Hết hợp đồng vào mùa hè, câu lạc bộ Milan của Ý đã được liên kết chặt chẽ với Miranda trong những tháng gần đây.

Với việc Barcelona sẽ nhận 40% từ bất kỳ giao dịch mua bán nào, ED nói rằng Betis đã từ chối lời đề nghị trị giá 3 triệu euro từ Rossoneri để chứng kiến ​​anh ra đi vào tháng Giêng. Nhưng bây giờ họ có thể phải đưa ra lời đề nghị để Miranda đồng ý với một hợp đồng trước.

Manyodeporte tuyên bố rằng Borussia Dortmund hiện đã tham gia cuộc đua giành Miranda. Cầu thủ 23 tuổi này đã có kinh nghiệm thi đấu ở North-Rhein Westphalia, từng thi đấu cho đối thủ Schalke dưới dạng cho mượn và được cho là sẵn sàng trở lại Bundesliga. Betis hy vọng rằng ít nhất một trong những người theo đuổi Miranda quan tâm đến việc đạt được thỏa thuận vào mùa đông này.

Mặc dù có vẻ kỳ lạ khi Betis từ chối lời đề nghị trị giá 3 triệu euro, phí bán đứt của Barcelona có nghĩa là họ sẽ chỉ nhận được 1,8 triệu euro từ thỏa thuận này và chỉ có Abner Vinicius là hậu vệ trái ở hàng hậu vệ vốn đã thiếu người, Manuel Pellegrini có thể sẽ yêu cầu người thay thế. Cái giá phải trả để mang về một hậu vệ trái vào tháng Giêng có thể khiến lời đề nghị của Milan hầu như không xứng đáng với số tiền bỏ ra về mọi mặt.

Hình ảnh qua Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *