Real Betis đang để mắt đến tuyển thủ Chile khi những nỗ lực được thực hiện để giải quyết cuộc khủng hoảng phòng ngự

Real Betis gặp vấn đề nghiêm trọng ở trung vệ. Marc Bartra vừa bị chấn thương gân Achilles, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải ngồi ngoài vài tháng. Do đó, huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini chỉ có Pezzella người Đức và Chadi Riad, những người không được đăng ký tham dự các trận đấu ở châu Âu, là những lựa chọn đương nhiên ở đội một.

Với lịch trình bận rộn trong nửa đầu mùa giải, bao gồm các trận đấu ở cả La Liga và Europa League, Betis đã tìm cách mang về một trung vệ tự do, mặc dù điều này hiện đã bị loại vì lý do tài chính.

Giám đốc thể thao Ramon Planes hiện sẽ tìm cách kinh doanh vào tháng 1 và theo Marca, ông đang để mắt tới Paulo Diaz của River Plate. Tuyển thủ Chile sẽ không tốn quá nhiều tiền vì hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối năm 2024.

Vấn đề của Real Betis với Diaz là anh sẽ chiếm một suất không thuộc EU trong đội hình của họ, và bộ ba hiện do Luiz Henrique, Abner và Willian Jose đảm nhiệm. Tuy nhiên, người sau có thể sớm nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha, điều này sẽ loại bỏ vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *