Real Betis đang đàm phán với Bayer Leverkusen về thỏa thuận hoán đổi tiền đạo

Đầu tuần này, có thông tin cho rằng Bayer Leverkusen đang đàm phán với Real Betis về thỏa thuận ký hợp đồng với Borja Iglesias. Cầu thủ 31 tuổi này đã gặp khó khăn về phong độ trong mùa giải này và việc chuyển đến đội bóng đang lên của Bundesliga có thể khởi đầu chiến dịch của anh ấy.

Relevo hiện đã đưa tin rằng thỏa thuận đã được hoàn tất, có nghĩa là Iglesias sẽ gia nhập đội của Xabi Alonso trong những ngày tới. Tuy nhiên, đó không phải là thương vụ duy nhất được thảo luận giữa Leverkusen và Betis, vì các cuộc đàm phán cũng đã diễn ra liên quan đến khả năng Serdar Azmoun tới Los Verdiblancos.

Betis muốn tiền đạo này thay thế Iglesias trong đội hình của Manuel Pellegrini và tuyển thủ Iran sẽ là một lựa chọn chi phí thấp. Leverkusen sẵn sàng để anh gia nhập, nhưng trước tiên, hợp đồng cho mượn hiện tại của anh với Roma cần phải kết thúc. Ở giai đoạn này, người Ý không muốn để điều này xảy ra dù mùa giải này không được thi đấu nhiều.

Vẫn còn phải xem liệu Real Betis có thể hạ cánh cầu thủ của họ hay không. Khi họ chiến đấu để giành một suất tham dự vòng loại châu Âu tại La Liga, đồng thời cạnh tranh ở Europa Conference League, họ cần một tiền đạo khác để có chiều sâu đội hình phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *