Real Betis đã thực hiện các bước để giữ Ayoze Perez ở lại câu lạc bộ

Real Betis đã có những động thái trên thị trường chuyển nhượng trong vài tuần qua. Đã đồng ý ký hợp đồng với Marc Roca theo dạng cho mượn từ Leeds United, họ cũng đã đề nghị ký hợp đồng với cựu cầu thủ chạy cánh của Barcelona, ​​Adama Traore, người sẽ hết hạn hợp đồng tại Wolves vào cuối tháng.

Betis tiếp tục một thỏa thuận tương tự với Ayoze Perez, người đã trải qua nửa sau của mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn từ Leicester City. Cầu thủ 29 tuổi này được các nhân viên và những người ủng hộ yêu thích vào thời điểm đó, với sự ấn tượng của Manuel Pellegrini.

Do đó, Betis đã tìm cách ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy sau khi hợp đồng với Leicester của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu. MD đã báo cáo rằng họ đã gửi đề xuất cho Ayoze, người hiện sẽ xem xét tương lai của anh ấy.

Đó là một hợp đồng 4 năm mà Ayoze đã được Betis đề nghị, và anh ấy sẽ phải giảm một khoản tiền lớn để tham gia, sau khi kiếm được khoảng 6 triệu euro mỗi năm tại Leicester.

Ayoze được cho là sẽ ở lại Andalusia, điều này cho thấy Real Betis đang ở vị trí đắc địa để giữ chân anh ấy cho mùa giải tới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *