Real Betis đã mang về tiền vệ của Leeds United theo dạng cho mượn với tùy chọn mua

Real Betis đã xác nhận bản hợp đồng thứ hai của họ trong mùa hè, sau khi thông báo rằng Marc Roca đã gia nhập theo dạng cho mượn từ Leeds United.

Roca đã trải qua một mùa giải ở Leeds sau khi được liên hệ chuyển đến Betis vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã chọn đầu quân cho Premier League từ Bayern Munich. Anh ấy đã chơi 32 trận mùa trước nhưng giờ đã tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ Verdiblanco sau khi Leeds xuống hạng.

Roca gia nhập theo dạng cho mượn trong mùa giải này, nhưng theo ED, họ sẽ có tùy chọn mua 12 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi.

Là một trong những tiền vệ triển vọng của Tây Ban Nha khi còn là cầu thủ trẻ ở Espanyol, Roca đã không ổn định ở Bayern, và hiện đã trải qua một số mùa giải mà không được đá chính thường xuyên trong cả mùa giải.

Trừ khi có một trận ra quân lớn trước Betis, có vẻ như anh ấy sẽ tranh một suất tại Benito Villamarin, nơi họ có thể thi đấu với chiều sâu. Mặc dù Manuel Pellegrini có một số tiền vệ rất tài năng, ngoài Guido Rodriguez, chỉ có Andres Guardado, Paul Akouokou và William Carvalho là phù hợp nhất cho các vai trò lùi sâu hơn, mặc dù cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng được cho là hay hơn ở vị trí tiền đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *