Real Betis đã giải quyết cuộc khủng hoảng phòng ngự bằng cách ký hợp đồng với cựu ngôi sao Arsenal theo hợp đồng có thời hạn đến cuối mùa giải

Real Betis đang trong cơn khủng hoảng ở hàng phòng ngự trung tâm. Luiz Felipe bị bán cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Ittihad sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu đóng cửa, và vài tuần sau, Marc Bartra bị chấn thương gân Achilles, khiến cựu ngôi sao Barcelona phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Điều đó khiến huấn luyện viên trưởng Manuel Pellegrini chỉ còn Pezzella người Đức và Chadi Riad là những lựa chọn trung vệ đương nhiên. Do đó, bộ phận thể thao của Betis đã lùng sục thị trường cầu thủ tự do trong nỗ lực mang về một cầu thủ khác cho câu lạc bộ, điều mà họ đã làm được hiện nay.

Betis gần đây đã mở lại cuộc đàm phán với cựu hậu vệ Arsenal, Sokratis Papastathopoulos, và câu lạc bộ Andalucia hiện đã thông báo rằng tuyển thủ Hy Lạp sẽ gia nhập cho đến cuối mùa giải.

Sokratis đã không có câu lạc bộ nào kể từ khi rời Olympiacos vào mùa hè, vì vậy anh ấy có thể phải mất một thời gian để lấy lại phong độ ở Real Betis. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ là một lựa chọn quan trọng trong những tháng tới, khi Los Verdiblancos đặt mục tiêu có một mùa giải thành công trên khắp La Liga và Europa League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *