Real Betis đã được liên kết với hai hậu vệ trái ở Premier League theo dạng cho mượn để thay thế Juan Miranda

Real Betis một lần nữa đang tìm cách thay thế một trong những cầu thủ chủ chốt của họ, đó là hậu vệ trái Juan Miranda chuẩn bị ra đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Cựu cầu thủ Barcelona có vẻ sẽ gia nhập Milan khi hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè này. Barcelona sẽ lấy 40% khoản phí nhỏ mà Milan sẽ trả, chỉ để lại một ít tiền trong kho để Betis tìm giải pháp thay thế.

Cầu thủ trẻ người Brazil Abner Vinicius dự kiến ​​​​sẽ thay thế khi Miranda vắng mặt, nhưng Los Verdiblancos cần được bảo vệ ở vị trí đó, do hàng thủ vốn đã yếu của họ. Cựu hậu vệ trái Alex Moreno vẫn chưa ra đi, và với việc Monchi quan tâm đến việc đưa Marcos Acuna đến Aston Villa, đã có suy đoán về một khoản hoàn trả cho mượn. Tương tự như vậy, Marc Cucurella một lần nữa nhìn về phía lối ra trong vài phút khi anh cố gắng tìm kiếm chúng ở Chelsea.

Nhưng ED nói rằng cả hai lời đề nghị này đều không thể thực hiện được. Với sự chênh lệch quá lớn về tiền lương giữa Premier League và La Liga, thậm chí cho một trong số họ mượn trong sáu tháng, Betis có thể cần phải bán. Người có nhiều khả năng được tuyển dụng hơn là Berkay Yilmaz của Freiburg. Hậu vệ trái 18 tuổi gốc Thổ Nhĩ Kỳ đang nằm trong tầm ngắm của Eintracht Frankfurt và PSV Eindhoven, nhưng Betis đang hy vọng chiến đấu với Besiktas và Fenerbahce để giành chữ ký của anh ấy.

Yilmaz vẫn chơi cho đội B của Freiburg nhưng được đánh giá cao cả về khả năng phòng ngự lẫn thói quen chạm biên. Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2025, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ ra đi vào tháng 1 này hoặc vào mùa hè.

Betis chắc chắn sẽ hy vọng thuyết phục được Yilmaz với lời hứa nhảy vào đội một trước những lời đề nghị khác. Vẫn còn phải xem họ sẽ phải chi bao nhiêu trong mùa đông này, vì Luiz Felipe đã rời Ả Rập Saudi vào tháng 9 với giá hơn 20 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *