Real Betis công bố cựu tiền đạo Premier League là cầu thủ đầu tiên của mùa hè

Real Betis đã trải qua một tuần làm việc hiệu quả. Sau khi thông báo rằng Manuel Pellegrini đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm để tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ, họ cũng đã hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Ayoze Perez là người đàn ông đó. Cầu thủ 29 tuổi này đã ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do sau khi rời Leicester City sau khi hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ Premier League vừa xuống hạng. Anh ấy đã ký hợp đồng 4 năm, giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027.

Ayoze đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Betis. Ghi bốn bàn sau 21 lần ra sân, anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng trong giới cầu thủ, nhân viên và những người ủng hộ. Anh ấy đã được trao cơ hội gia hạn thời gian ở lại vào đầu mùa hè này, và vì ở lại câu lạc bộ là ưu tiên hàng đầu của anh ấy nên anh ấy đã nắm lấy nó.

Real Betis sẽ cần thêm sự giúp đỡ vào mùa hè này, khi Pellegrini và các đồng đội của anh ấy đặt mục tiêu cạnh tranh một suất tham dự Champions League mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *