Real Betis có thể tấn công thị trường chuyển nhượng vào tháng 1 sau khi hoàn thành một phần quan trọng trong công tác quản lý

Giới hạn của bóng đá Tây Ban Nha đối với các cầu thủ không thuộc EU khiến hộ chiếu và quyền công dân trở thành chủ đề nóng hổi trong các cuộc chuyển nhượng ở La Liga, và nó đóng một vai trò quan trọng đáng ngạc nhiên trong vai trò của nhiều giám đốc thể thao khi lên kế hoạch cho đội hình của họ.

Việc chiêu mộ bất kỳ cầu thủ nào có hộ chiếu Tây Ban Nha là điều quan trọng và ngôi sao lớn tiếp theo đủ điều kiện là Willian Jose, tiền đạo của Betis.

Marca báo cáo rằng (sau hai năm) đơn đăng ký của anh ấy đang ở giai đoạn cuối và anh ấy có thể sẽ có được hai quốc tịch vào tháng Giêng. Tất cả những gì anh ấy phải làm là hoàn thành một số bài kiểm tra ngôn ngữ cơ bản – điều này không quá phức tạp đối với một người Brazil đã sống nhiều năm ở Tây Ban Nha.

Điều đó sau đó sẽ mở cửa cho Betis tiếp cận thị trường quốc tế vào mùa đông khi họ tìm cách củng cố đội hình của mình. Giám đốc thể thao của Benito Villamarin có vẻ háo hức chờ đợi cơ hội để họ đưa thương vụ mua sắm của mình ra toàn cầu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *