Real Betis có kế hoạch khơi dậy sự quan tâm đến ngôi sao Leicester City trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Real Betis được dự đoán sẽ có một mùa hè bận rộn với nhiều khả năng phải ra đi. Về mặt tiền đạo, Borja Iglesias và Willian Jose nhiều khả năng sẽ ra đi, đồng nghĩa với việc Cedric Bakambu và Chimy Avila là những lựa chọn của Manuel Pellegrini cho mùa giải tới.

Điều này là chưa đủ với giám đốc thể thao Manu Fajardo, người đang muốn có một tiền đạo khác gia nhập vào mùa hè. Một cầu thủ được yêu thích rõ ràng đã xuất hiện, đó là Patson Daka của Leicester City. Tuyển thủ Zambia đã bị truy nã vào tháng 1, nhưng thỏa thuận đã không thành công, khiến Betis phải theo đuổi Bakambu và Avila.

Theo Estadio Deportivo, Daka rất được yêu thích ở Betis và họ tin rằng một thỏa thuận rất có thể xảy ra vào mùa hè này do tình trạng đội hình của anh ấy ở câu lạc bộ vô địch Anh đang suy giảm. Trong những tuần gần đây, Daka gặp khó khăn trong việc thi đấu ít phút, điều này cho thấy anh ấy sẽ sẵn sàng để chuyển nhượng.

Real Betis sẽ hy vọng rằng điều này cũng làm giảm giá Daka vì họ hướng tới đạt được một thỏa thuận phù hợp về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *