Real Betis có kế hoạch giao cho biểu tượng câu lạc bộ một vai trò không thi đấu sau khi anh giải nghệ

Andres Guardado đã là trụ cột của Real Betis kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ PSV Eindhoven vào năm 2017. Dù đã 37 tuổi nhưng anh vẫn là một cầu thủ quan trọng của đội một, cả với tư cách là người đóng góp trong và ngoài sân cỏ.

Guardado chắc chắn đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp và anh ấy có thể quyết định treo giày ở Betis. Nếu điều đó xảy ra, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ở lại câu lạc bộ với vai trò không thi đấu.

Giám đốc điều hành Betis, Ramon Alarcon cho biết hôm thứ Tư (thông qua MD) rằng câu lạc bộ sẽ tìm cách tiếp tục mối quan hệ với Guardado nếu anh ấy ở lại địa phương sau khi nghỉ hưu, để phát triển thương hiệu của mình.

“Chúng tôi không biết Andres sẽ làm gì vào năm tới, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại Seville. Nếu vậy, chúng tôi sẽ duy trì liên lạc với anh ấy vì điều đó sẽ giúp ích cho mối quan hệ thương mại của chúng tôi với Mexico.”

Sẽ rất hợp lý nếu Real Betis giữ Guardado sau khi giải nghệ. Xây dựng thương hiệu toàn cầu là một phần quan trọng của bóng đá ngày nay và mọi lợi thế đều cần được tận dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *