Real Betis có động thái bất ngờ khi loại hai cầu thủ tháng 1 khỏi đội hình Europa Conference League

Real Betis vừa trải qua kỳ chuyển nhượng mùa Đông vô cùng bận rộn. Johnny Cardoso đến vào đầu tháng 1, cùng với Chimy Avila, Cedric Bakambu và Pablo Fornals đều tham gia vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Luiz Henrique, Andres Guardado và Borja Iglesias cuối cùng cũng rời đi, có nghĩa là đội hình tham dự Europa League của họ sẽ có những thay đổi so với những đội đã đăng ký tham dự Europa League hồi đầu mùa.

Theo quy định của UEFA, ba sự thay đổi có thể được thực hiện đối với đội tuyển châu Âu trước vòng loại trực tiếp. Huấn luyện viên trưởng của Betis, Manuel Pellegrini đã quyết định về điều này và ông đã quyết định loại một cầu thủ nổi tiếng của đội một ra đi.

Theo MD, Pellegrini đã bổ sung Chadi Riad, Cardoso và Bakambu vào đội hình tham dự Europa League. Điều này có nghĩa là Avila và Fornals sẽ không tham gia giải đấu, cùng với Youssouf Sabaly, Sokratis và Sergi Altimira, những người không có tên trong đội hình dự Europa League ban đầu của Betis.

Real Betis sẽ có cơ hội vô địch Europa League dù đã loại Avila và Fornals. Họ bắt đầu thi đấu vào cuối tháng này, khi gặp Dinamo Zagreb ở trận play-off.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *