Rayo Vallecano xác nhận hậu vệ này là bản hợp đồng đầu tiên của kỳ chuyển nhượng

Rayo Vallecano đã xác nhận bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, với sự xuất hiện của Aridane Hernandez. Anh ấy đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Trung vệ 34 tuổi đến từ Osasuna theo dạng tự do, nơi anh trải qua 5 mùa giải qua, ra sân 152 lần, ghi 4 bàn và 3 kiến ​​tạo. Mùa trước, anh ra sân 31 lần, 26 trong số đó là các ngôi sao. Trong khi Aridane bắt đầu từ băng ghế dự bị, thì vào cuối mùa giải, anh đá chính cho Jagoba Arrasate.

Alejandro Catena đã gia nhập Osasuna từ Rayo vào mùa hè này, cũng theo dạng tự do, và có vẻ như Aridane sẽ lấp đầy khoảng trống mà Catena để lại, hoàn thành mục tiêu xuống hạng lớn, ít nhất là trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, họ là những người bảo vệ khác nhau. Catena cũng giỏi không chiến như Aridane, nhưng khéo léo hơn với bóng dưới chân, và thường được tin tưởng phát động tấn công dưới thời Andoni Iraola. Vẫn còn phải xem liệu người quản lý mới Francisco có yêu cầu Rayo xây dựng theo cách tương tự hay không, nhưng Aridane có thể sẽ mang đến sự hiện diện mạnh mẽ và thiện chiến hơn cho tuyến sau của Rayo so với sự điềm tĩnh của Catena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *