Rayo Vallecano đã thay thế trung vệ sắp ra đi Alejandro Catena bằng một đội trưởng giàu kinh nghiệm

Rayo Vallecano đã bổ nhiệm huấn luyện viên mới vào thứ Năm và có vẻ như họ sẽ sớm có bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè.

Cựu huấn luyện viên của Elche và Almeria, Francisco dường như đã tiếp quản, nhưng khi điều đó đã ổn định, Giám đốc thể thao David Cobeno phải quan tâm đến việc lấp đầy khoảng trống do một số lần ra đi tạo ra.

Một trong số đó là Alejandro Catena, người đã đổi Vallecas lấy Pamplona, ​​gia nhập Osasuna khi hết hợp đồng. Có vẻ như Aridane sẽ làm điều ngược lại. Theo Cadena Cope, Aridane sẽ ký hợp đồng hai năm với Rayo.

Có tin đồn rằng cầu thủ 34 tuổi sẽ trở lại Las Palmas, hiện đang ở La Liga, nhưng Aridane sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho Madrid. Hợp đồng của anh ấy với Los Rojillo đã hết hạn và đó sẽ là một vụ chuyển nhượng tự do.

Aridane bắt đầu từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước, nhưng đã thi đấu xuất sắc ngay từ đầu trong hàng thủ Osasuna đủ tốt cho cả trận chung kết Copa del Rey và vòng loại châu Âu. Mặc dù không phải là một giải pháp lâu dài, nhưng đây có vẻ là một thỏa thuận thông minh đối với Rayo, giúp thu hẹp khoảng cách mà không phải chi tiêu quá nhiều. Tiếp theo trong danh sách cho Cobeno sẽ tìm người thay thế Santi Comesana và Fran Garcia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *