Raul Gonzalez đã được liên kết với một công việc tại LaLiga khi thời hạn của Real Madrid dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào mùa hè này

Thời gian của Raul Gonzalez tại Real Madrid sẽ kết thúc trong vài tuần tới. Hợp đồng của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng Castilla sẽ hết hạn vào cuối tháng này và anh ấy gần như chắc chắn sẽ tiếp tục, khi anh ấy muốn thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Raul sẽ tìm cách chuyển sang làm công tác quản lý chuyên nghiệp cho mùa giải tới, và anh ấy có thể ở lại Tây Ban Nha để làm việc đó. Theo Marca, Getafe đang nhắm đến anh như một sự thay thế cho Jose Bordalas, nếu họ quyết định rời câu lạc bộ.

Bordalas trở lại Getafe vào đầu năm nay, và anh ấy đã giúp Getafe tiếp tục ở lại LaLiga, với trận hòa không bàn thắng trước Real Valladolid vào Chủ nhật tuần trước đã khẳng định sự an toàn của họ.

Bordalas dự kiến ​​​​sẽ quyết định tương lai của anh ấy trong vài tuần tới và nếu anh ấy quyết định ra đi, Raul có thể thấy mình sẽ bước vào thế giới quản lý chuyên nghiệp tại Getafe. Bất chấp điều đó, thời gian của anh ấy ở Real Madrid chắc chắn sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *