Rafa Benitez tức giận với cầu thủ Getafe sau trận hòa Celta Vigo – “Các người sắp phá hủy bóng đá”

Trận hòa 2-2 của Celta Vigo với Getafe vào Chủ nhật là một nỗi thất vọng lớn đối với đội chủ nhà, đội vẫn chưa thắng Balaidos mùa này. Đội bóng của Jose Bordalas bị giảm xuống còn 10 người trong hiệp một, nhưng vẫn có thể giành được một điểm, khiến đội chủ nhà rất tức giận.

Huấn luyện viên trưởng của Celta, Rafa Benitez cảm thấy rất tức giận. Đội bóng của anh ấy có rất nhiều cơ hội để ghi nhiều bàn hơn hai cơ hội mà họ đã làm, bao gồm cả quả phạt đền bị Iago Aspas bỏ lỡ trong hiệp một. Tuy nhiên, cựu HLV Valencia, Liverpool và Real Madrid lại hướng sự tức giận của mình vào các cầu thủ Getafe chứ không phải vào chính mình.

Khi bị DAZN bắt giữ, Benitez giận dữ tiếp cận một số cầu thủ Getafe sau tiếng còi mãn cuộc, sau đó ông khiển trách họ về lối chơi của họ.

“Bạn sẽ phá hủy bóng đá như thế này. Chúng ta đang hủy hoại bóng đá”.

Benitez không phải là người đầu tiên đội bóng của Bordalas để thất vọng ở mùa giải này, và anh chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng. Phong cách đặc biệt của Getafe đã trở thành chủ đề bàn tán trong thị trấn, nhưng điều đó khó có thể khiến Bordalas thay đổi cách làm của mình.

Hình ảnh qua DAZN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *