Quique Sanchez Flores giận Getafe – ‘Tôi không thấy CLB nào nghiêm túc thực hiện động thái như vậy’

Quique Sanchez Flores đã chỉ trích Getafe và ban lãnh đạo câu lạc bộ sau khi bị sa thải trong lần thứ ba làm việc cho câu lạc bộ, cho rằng anh ấy không được tự do lựa chọn đội hình của mình và câu lạc bộ bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội.

Huấn luyện viên kỳ cựu người Tây Ban Nha đã bị sa thải hai tuần trước, với Getafe, đang đứng trên bờ vực xuống hạng với bảy trận còn lại. Trả lời phỏng vấn Relevo, Sanchez Flores cho biết anh chưa bao giờ cảm thấy tồi tệ như năm nay, thừa nhận mình đã mất kiểm soát và ảnh hưởng trong phòng thay đồ.

“Không, cảm giác khủng khiếp năm nay, tôi chưa từng trải qua. Phải thay đổi các buổi tập để đảm bảo mọi người chú ý, để khiến họ cư xử theo một cách nhất định… Bạn biết rất khó để quản lý một phòng thay đồ, nhưng phải liên tục thay đổi quá nhiều thứ để nó hoạt động có nghĩa là bạn không đi đúng hướng.”

Sau đó trong một cuộc phỏng vấn, anh chỉ trích cô gay gắt. Không chỉ đích danh Chủ tịch Getafe Angel Torres, Sanchez Flores đã có những tuyên bố đanh thép. Torres trước đó cho rằng nguyên nhân khiến Getafe gặp khó khăn ở mùa giải trước là do quản lý đội hình yếu kém chứ không phải do tuyển dụng kém.

“Có một thông điệp nội bộ được duy trì bên ngoài, ngay cả khi nó không được nêu rõ ràng bằng lời nói. Họ nói rằng đội đã được sử dụng không tốt, rằng đội đã sẵn sàng cho nhiều hơn nữa… Đó là một sự thiếu khiêm tốn đáng kể. Lẽ ra chúng ta nên thông minh hơn và loại bỏ câu chuyện đó.”

Hàm ý Getafe sẵn sàng cạnh tranh nửa trên bảng xếp hạng, thậm chí là suất dự cúp châu Âu.

“Tôi không thể làm những gì Bordalas đã làm, người trong ván thứ hai đã không chơi bất kỳ cầu thủ nào. Họ đã nói với tôi rằng tôi không nhận được những gì tốt nhất từ ​​một giao dịch mua tuyệt vời đã được thực hiện. Nếu tôi làm những gì Bordalas đã làm, tôi biết rằng ngày hôm sau tôi sẽ ra đi. Nó sẽ được coi là một cuộc tấn công vào câu lạc bộ. Đó là một động thái mà tôi không thể cân nhắc.”

Sau đó, anh ta tuyên bố rằng trên mạng xã hội, dư luận đã chống lại anh ta.

“Tôi nhớ khi chúng tôi trở về sau khi đánh bại Elche, và sau đó chúng tôi chơi trên sân nhà trước Cadiz, đội đã có 7 trận bất bại. Khi tỷ số là 0-0, chỉ còn 10 phút nữa, khán giả đã có những biểu hiện không hài lòng đối với đội và tôi.”

“Tôi nghĩ nó không hợp lý, giống như một phong trào được thúc đẩy từ một nơi khác. Ngày nay tất cả chúng ta đều có các kênh khác, cụ thể là mạng xã hội, chúng tạo ra xu hướng và ý kiến. Tôi biết rằng các kênh đã được tạo ra ngoài đó và tôi biết rằng sẽ khó trở lại bình thường hơn.”

Mặc dù một lần nữa không nêu tên Getafe, nhưng anh ấy đã đưa ra một so sánh chặt chẽ, nói rằng đó không phải là điều mà một ‘câu lạc bộ nghiêm túc’ làm.

“Quan điểm của tôi là tôi không thấy Madrid chuyển qua mạng xã hội. Tôi không thấy một đội nghiêm túc như vậy, hay Florentino Perez chú ý đến mạng. Nếu điều đó xảy ra, họ đã mang Mbappe về rồi, Ramos sẽ ở lại…”

“Họ là một phần của xã hội chúng ta nhưng họ không nên là yếu tố quyết định hoặc kênh đưa ra quyết định. Họ có rất nhiều ý kiến ​​và rất ít thông tin. Từ những bức tường trong, câu lạc bộ có một nỗi sợ hãi khủng khiếp của dư luận. Trong một vài năm nữa, câu lạc bộ sẽ tiếp tục hoạt động, mạng xã hội sẽ không thể có ảnh hưởng như vậy, bởi vì nếu không, nó sẽ là một nhóm xã hội sẽ điều hành thực thể.”

Sanchez Flores thường được đánh giá cao trong bóng đá Tây Ban Nha và có mối quan hệ tốt với người hâm mộ ở Valencia và Atletico Madrid – điều này cho thấy bản chất thân thiện của anh ấy. Hiếm khi anh ấy đốt cầu hoặc nói xiên xẹo. Tuy nhiên, những tuyên bố này cho thấy cô ấy cảm thấy mình là nạn nhân hơn bất cứ điều gì cô ấy đã trải qua trước đây, mặc dù đã làm việc với Torres hai lần trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *