Phân tích kỳ chuyển nhượng Real Mallorca – Real Mallorca đã làm gì và họ cần làm gì?

Đến: Manu Morlanes (Villarreal), Toni Lato (Valencia), Omar Mascarell (Elche)

Trả lại khoản vay: Jordi Mboula (Racing de Santander), Braian Cufre (Thành phố New York), Javi Llabres (Mirandes)

Vắng mặt: Inigo Ruiz de Galarreta (Athletic Club), Dennis Hadzikadunic (Rostov), ​​​Kadewere (Olympique Lyon), Ludwig Augustinsson (Sevilla), Angel Rodriguez (Tenerife), Leo Roman (Real Oviedo), Matija Nastasic (miễn phí)

Tóm tắt cho đến nay: Real Mallorca, những người trông rất lành mạnh cho đến nay. Ba chữ ký ở cửa sớm, không có chi phí lớn. Morlanes là một tiền vệ giỏi ở La Liga, Mascarell cũng vậy. Cầu thủ thứ hai mang đến cho khu trung tâm công viên của họ một chút chấn động, và là mẫu cầu thủ làm tốt những điều đơn giản – mẫu cầu thủ mà Javier Aguirre thích.

Toni Lato là một lựa chọn tốt trong dài hạn ở vị trí hậu vệ trái, người sẽ cạnh tranh với Jaume Costa. Sự mất mát của de Galarreta đã được bù đắp bằng sự bổ sung, mặc dù anh ấy là một tiền vệ rất hữu ích. Với việc mất Kadewere, Mallorca mất đi một lựa chọn tốc độ thô sơ từ băng ghế dự bị, người thực sự có thể khiến mọi thứ trở nên xáo trộn đối với họ. Nastasic chưa bao giờ được ra sân thường xuyên, nhưng đã vượt qua mốc 1.200 phút ở mùa giải trước.

Câu hỏi lớn là liệu Kang-In Lee có rời đi hay không. Ngôi sao Hàn Quốc được cho là đã đồng ý thỏa thuận chuyển đến Paris Saint-Germain, và trong khi đội bóng đang cố gắng duy trì sự chắc chắn, thì việc mất Kang-In sẽ rất kịch tính đến mức có thể quyết định mùa hè của họ.

Yêu cầu chính: Điều đó đồng nghĩa với việc tìm kiếm một tiền vệ sáng tạo kiêm tiền đạo là điều cần thiết. Có một lập luận được đưa ra rằng ngay cả khi Kang-In có ở lại vào mùa hè này, thì có lẽ anh ấy sẽ không ở đó vào thời điểm này vào năm tới.

Sự hợp tác của anh ấy với Vedat Muriqi khiến Mallorca trở thành một chiếc đồng hồ thú vị, và trong khi Kosovan là yếu tố quyết định về phong cách chơi, khả năng lãnh đạo và phong độ của họ, thì khi Aguirre cần thêm một chút chất lượng để tìm thấy nó, thì Kang-In đã có mặt. Cầu thủ thay thế Kang-In cần phải có tầm nhìn và khả năng thoát khỏi áp lực. Một trong những bí quyết thành công của họ là Kang-In có thể được tin cậy để cầm bóng khi Muriqi không có mặt hoặc đã thắng trận đầu tiên.

Bên dưới bề mặt: Bạn thực sự muốn một kẻ tấn công khác bổ sung hoặc phân biệt Muriqi. Abdon Prats đã rất dũng cảm trong nỗ lực của mình và chạy cùng đường với Muriqi, nhưng không tạo ra tác động tương tự. Nếu họ mất Muriqi trong thời gian dài, áp lực sẽ rất lớn đặt lên chân sút mới ghi 4 bàn sau 70 lần ra sân ở La Liga.

Tương tự như vậy, Aguirre thường sử dụng 3 trung vệ ở mùa giải trước, nhưng chỉ 4 người trong số họ có tên trong danh sách thi đấu cho mùa giải tới, bao gồm cả bản hợp đồng mới Josep Gaya. Một trung vệ khác sẽ mang đến cho cầu thủ người Mexico sự linh hoạt và khả năng cạnh tranh cho các vị trí ở mùa giải tới. Làm việc dưới quyền của Aguirre có thể khiến bạn hăng hái, nhưng ông ấy không muốn Martin Valjent, Jose Copete và Toni Raillo trở nên quá thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *