Phân tích kỳ chuyển nhượng Real Betis – Real Betis đã làm gì và họ cần làm gì?

Trong: Ayoze Perez (miễn phí)

Trả lại cho mượn: Loren Moron (Las Palmas), Rober Gonzalez (Alaves), Raul Garcia (Mirandes)

Vắng: Joaquin (giải nghệ), Victor Ruiz (tự do), Edgar Gonzalez (Almeria)

Tóm tắt cho đến nay: Manuel Pellegrini đã gia hạn hợp đồng đến năm 2025, điều này đảm bảo rằng chất keo gắn kết tất cả lại với nhau. Real Betis có một đội hình rất chất lượng, nhưng hoạt động quá cân bằng, về tài chính và cơ sở hạ tầng đội hình, nên việc thiếu tiền để đầu tư bắt đầu có vẻ hơi bấp bênh. Khi Nabil Fekir dính chấn thương và Sergio Canales bỏ lỡ vài trận do án treo giò mùa trước, Pellegrini đảm bảo rằng bánh xe không bị bung ra.

Ramon Planes đã được bổ nhiệm làm giám đốc thể thao mới, và vẫn còn phải xem những thay đổi mà anh ấy muốn thực hiện – mặc dù bạn có thể mong đợi anh ấy sẽ cố gắng và trẻ hơn. Mùa trước Ayoze Perez chơi rất tốt nếu không muốn nói là ngoạn mục – 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo sau 21 trận có thể không phải là sản phẩm phù hợp với một số lời khen ngợi mà anh ấy nhận được ở câu lạc bộ, nhưng anh ấy là một sự bổ sung hữu ích. Với nguồn tài nguyên quá mỏng, bạn không thể đi quá xa với những cầu thủ chất lượng khi chuyển nhượng miễn phí.

Joaquin rõ ràng là một mất mát lớn. Anh ấy vẫn rất hữu ích trên băng ghế dự bị với tư cách là một lực lượng sáng tạo, nhưng về khả năng lãnh đạo, bầu không khí và sự đoàn kết, sẽ không bao giờ có ai được như anh ấy. Sau khi giảm bớt tác động, Victor Ruiz đã được phép ra đi, trong khi Edgar Gonzalez cũng đã chuyển đến Almeria. Edgar Gonzalez không phải là không có sai sót, và có thể kém German Pezzella và Luiz Felipe về chất lượng ở giai đoạn này của sự nghiệp, nhưng ở tuổi 26, anh ấy sắp đạt đến đỉnh cao của mình. Có 25 cầu thủ bắt đầu mùa giải trước, đó không phải là một mất mát đáng kể.

Yêu cầu chính: Câu trả lời ngắn gọn cho cả điều này và điều tiếp theo là chiều sâu, nhưng cụ thể là ở hàng phòng ngự trung tâm. Như đã đề cập ở trên, Edgar và Ruiz đã hết cửa, chỉ còn Felipe và Pezzella ở vị trí trung vệ bẩm sinh. Không ai trong số các hậu vệ cánh của họ là ứng cử viên tự nhiên cho vị trí bọc lót bên trong, Paul Akouokou và Guido Rodriguez đôi khi đã điền vào, nhưng bạn có thể nói rằng họ cần ít nhất hai người cho một mùa giải một lần nữa liên quan đến Europa League đầy mệt mỏi.

Nếu chúng tôi chọn, thì một trung vệ chơi bóng cũng sẽ hữu ích. Ngày nay, điều đó không còn là chuyện hiếm, nhưng cả Felipe và Pezzella đều ở gần trường cũ hơn trường mới – một điều có lợi về nhiều mặt, nhưng không phải khi bạn đang cố thoát khỏi áp lực cao. Một người có thể tìm thấy Sergio Canales ở hàng tiền vệ mà không cần Cantabrian lùi sát hàng thủ sẽ rất hữu ích.

Bên dưới bề mặt: Điều này có thể diễn ra theo bất kỳ hướng nào, người ta nói về việc Marc Roca tăng cường hàng tiền vệ (trước khi ra đi?), và nếu họ eo hẹp về tiền mặt hơn một chút, bạn có thể đề xuất Betis nên đầu tư vào các tiền đạo trẻ, với cả hai. Borja Iglesias và Willian Jose hiện đã 31 tuổi.

Các đường cung cấp của họ có vẻ ít chắc chắn hơn so với những gì họ có trong một thời gian. Canales có thể được giao đá rộng hơn, Juanmi, Ayoze, Luiz Enrique, Rodri, Aitor Ruibal và cầu thủ trẻ Juan Cruz đều có thể chơi ở cánh, nhưng số lượng không phải là tất cả. Không có lựa chọn nào trong số đó hiện đáng tin cậy. Enrique là người gần nhất với những cầu thủ vĩ đại nhưng vẫn thiếu nhất quán, trong khi Juanmi và Ayoze còn lâu mới đạt phong độ tốt nhất. Tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh đáng tin cậy có thể tung ra những quả tạt sẽ là liều thuốc bổ cho Pellegrini, Iglesias và bóng ma Alex Moreno. Cả 23, Juan Miranda và Abner Vinicius đều là những dự án tốt, nhưng sẽ mất một thời gian trước khi họ cung cấp đầu ra như Moreno đã làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *