Phân tích kỳ chuyển nhượng Rayo Vallecano – Rayo Vallecano đã làm gì và họ nên làm gì?

Trong: Aridan (Sức khỏe)

Trả lại khoản cho mượn: Randy Nteka (Elche), Joni Montiel (Levante), Bebe (Real Zaragoza)

Vắng: Santi Comesana (Villarreal), Alejandro Catena (Osasuna), Fran Garcia (Real Madrid), Sergio Camello (Atletico Madrid), Florian Lejeune (Alaves), Mario Suarez, Diego Lopez, Mario Hernandez và Esteban Saveljich (miễn phí)

Tóm tắt cho đến nay: Nếu Giám đốc thể thao David Cobeno không có thành tích tốt như vậy trong những năm gần đây, bạn có thể hơi lo lắng. Rayo hiện chỉ có 6 hậu vệ, trong đó chỉ có 3 người có kinh nghiệm thực thụ ở La Liga và không có hậu vệ trái.

Mất mát lớn rõ ràng là Andoni Iraola, người đã rời câu lạc bộ có bề dày lịch sử ở Vallecas. Người thay thế Francisco có thể không phải là người thay thế truyền cảm hứng nhất, nhưng anh đã cho thấy mình có thể làm tốt công việc, dù là với đội đầu bảng giải hạng 2 hay cuối bảng La Liga. Anh ấy muốn chơi với ba người ở Elche lần trước, nhưng điều đó có thể dựa trên các nguồn. Với những điều trên, anh ta có thể điều chỉnh ý tưởng của mình cho phù hợp.

Sự vắng mặt của Comesana là một mất mát lớn. Catena và Garcia cũng là những cầu thủ vững chắc của cả Iraola và phiên bản Rayo này, trong khi Lejeune và Camello cũng là những người bắt đầu vào năm ngoái, nó sẽ được xây dựng lại toàn bộ ở phía sau.

Aridane, người đến miễn phí từ Osasuna, là một cầu thủ kỳ cựu gọn gàng, và rất có thể sẽ đổi chỗ cho Catena theo cách khác. Mario Suarez đã ngừng đóng góp trên sân trong thời gian gần đây, nhưng tiền vệ kỳ cựu này luôn được chào đón trong phòng thay đồ. Bây giờ, bạn sẽ nói rằng đã đến lúc họ phải tiếp tục.

Yêu cầu chính: Nếu bạn không thu thập từ những điều trên, Rayo cần những người bảo vệ và nhanh chóng. Garcia hầu như không bỏ lỡ một trận đấu nào cho Rayo trong hai mùa giải qua và Catena cũng vậy – cả hai đều là nền tảng cho phong cách của Iraola. Francisco cần uốn nắn khía cạnh này theo tầm nhìn của anh ấy, nhưng nếu anh ấy muốn sao chép những gì người tiền nhiệm của mình đã làm và chỉ cần điều chỉnh mọi thứ, thì anh ấy cần một hậu vệ trái có thể chạm biên thường xuyên. Cùng với Balliu bên cánh phải, hai ngôi sao chạy cánh, Alvaro Garcia và Isi Palazon tiến xa hơn, mang đến cho họ những lựa chọn, những đường bóng và tạo thêm chiều rộng cho đội.

Catena không chỉ chắc chắn khi không có bóng mà còn là nhân vật chính với anh ấy ở phía sau. Trò chơi xây dựng bắt đầu với anh ấy, và anh ấy sử dụng bóng một cách thông minh. Anh ấy thường có thể chọn các phần khác của lĩnh vực này khá chính xác. Abdul Mumin và Aridane là những hậu vệ hiệu quả, nhưng cả hai đều không làm được. Tuy nhiên, nhiều trung vệ quá.

Bên dưới bề mặt: Rayo không có khả năng tăng gấp đôi ở mọi vị trí với những lựa chọn thay thế chắc chắn hoặc đảm bảo, vì vậy hãy nhìn vào Raul de Tomas, Garcia và Isi sẽ khuyến khích Cobeno rằng anh ấy không cần phải thay đổi khu vực sân quá mạnh. Trong phòng máy, họ có thể làm với các tiền vệ khác. Comesana đôi khi trông thô kệch nhưng anh ấy luôn có mặt đúng chỗ và luân chuyển bóng tốt. Đủ giúp đỡ cho Oscar Valentin ở phía sau, đủ giúp đỡ cho Trejo ở phía trước. Pathe Ciss có thể thực hiện công việc với vai trò hiện diện sâu hơn, nhưng Unai Lopez dường như chưa bao giờ đủ thuyết phục khi là một phần của hai vai sâu hơn. Mặc dù anh ấy có một số cách để tái tạo sự sáng tạo mà Trejo mang lại, nhưng bạn có thể tưởng tượng rằng anh ấy đang tiến về phía trước chứ không phải lùi lại.

Tất cả những điều này để nói rằng Rayo có thể làm được với một tiền vệ có thể tìm ra những khoảng trống phù hợp và thực hiện những đường chuyền phù hợp. Rất ít giải đấu phù hợp với bạn với những trung vệ chất lượng, vì vậy họ cần một số cá tính trong phòng máy – đặc biệt là khi Trejo tiếp tục hành trình ổn định của anh ấy trong suốt thời kỳ hoàng hôn của sự nghiệp. Hệ thống được chọn của Francisco có thể tạo ra một vòng quay khác cho phần này, nhưng thật khó để coi sự thay thế của Comesana là một lĩnh vực đáng để tập trung vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *