Phân tích kỳ chuyển nhượng Osasuna – Osasuna đã làm gì và họ cần làm gì?

Đến: Alejandro Catena (Rayo Vallecano), Jose Arnaiz (Leganes)

Trả lại khoản cho mượn: Jesus Areso (Burgos), Javi Martinez (Huesca), Sergio Moreno (Rayo Vallecano)

Vắng: Ez Abde (Barcelona), Manu Sanchez (Atletico Madrid/Celta Vigo), Aridane Hernandez (Rayo Vallecano), Diego Moreno (mượn, Mirandes), Iker Benito (mượn, Andorra)

Tóm tắt cho đến nay: Osasuna đã mất hai sự bổ sung cho mượn có giá trị từ mùa giải trước là Manu Sanchez và Ez Abde – họ có thể cần nhiều khoản vay hơn để lấp đầy khoảng trống mà họ đã để lại. Trung vệ giàu kinh nghiệm Aridane sẽ đến Rayo Vallecano, lẽ ra anh ấy đã đá chính vào cuối mùa giải trước, nhưng lý do anh ấy ra đi là do sự xuất hiện của Alejandro Catena. Ký một hợp đồng dài hạn, họ sẽ có những năm tháng đỉnh cao ở vị trí trung vệ chắc chắn, và nếu họ có thể giữ chân David Garcia, thì họ sẽ tìm kiếm một hàng thủ chắc chắn khác vào mùa giải tới.

Trong khi đó, chân sút tốc độ Jose Arnaiz đã trở lại đội bóng mà anh đã dành 6 tháng cho mượn vài mùa trước. Đến miễn phí, đây là một lựa chọn thông minh khác từ Giám đốc thể thao Braulio Vazquez. Tốc độ là thứ rất thiếu trong hàng công của Osasuna, với hàng công xuất sắc thường xuyên đòi bóng dưới chân.

Osasuna phần nào thấy mình trong tình trạng lấp lửng do bị UEFA đình chỉ tham dự Conference League, và Braulio đã thừa nhận rằng họ có thể đã thực hiện một hoặc hai sự bổ sung nữa nếu họ được đảm bảo vị trí của mình ở châu Âu. Họ vẫn đang nuôi hy vọng rằng Tòa án Trọng tài Thể thao sẽ cho họ ân xá, nhưng cho đến khi vấn đề được giải quyết, họ vẫn đang làm việc mà không biết chính xác số tiền.

Yêu cầu chính: Nhìn chung, Arnaiz là cầu thủ không thể loại trừ, nhưng cũng không thể coi anh là sự thay thế duy nhất của Abde. Cầu thủ người Ma-rốc không phải lúc nào cũng xuất phát và không phải lúc nào anh ấy cũng làm được điều đó, nhưng khi ở Osasuna, anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao hơn. Khả năng đánh lừa và lừa bóng qua các hậu vệ của anh ấy đã mang đến cho Los Rojillo một khía cạnh khác ở mùa giải trước.

Cứ cho là những cầu thủ này thường khó tìm và khá đắt nếu bạn tìm được một người, nếu Braulio cần dành phần tài nguyên còn lại của họ ở đâu đó, thì họ nên tìm người thay thế Abde – người có thể tiếp quản cầu thủ của họ và không cân bằng phòng thủ. Với những gì Jagoba Arrasate đã làm với anh ấy, họ có thể sử dụng khoản tín dụng đó cho một khoản vay khác từ một câu lạc bộ lớn.

Bên dưới bề mặt: Braulio đã nắm quyền hơn 5 năm nay, cũng như Arrasate, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đội ngũ của họ được cân bằng và hoạt động kinh doanh của họ tập trung vào việc thay thế tài sản bị mất hoặc phân nhánh thành các lựa chọn khác nhau. Chúng tôi muốn trở nên dễ thương, nhưng họ cần một hậu vệ trái khác. Mặc dù Juan Cruz, người giờ trông thoải mái hơn khi chơi ở vị trí hậu vệ 3 người, chơi rộng hơn, nhưng anh ấy không giỏi trong việc tiếp cận đường biên. Los Rojillo nên dồn sức tìm kiếm một Manu Sanchez khác. Khi họ cầm bóng nhiều hơn với Moi Gomez và Aimar Oroz, họ có thể thấy một hậu vệ trái thách thức hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *