Phân tích kỳ chuyển nhượng Girona – Girona đã làm gì và họ nên làm gì vào mùa hè này?

Đến: Paulo Gazzaniga (Fulham)

Trả lại cho mượn: Manu Vallejo (Oviedo), Oscar Urena (Cartagena)

Vắng: Ivan Martin và Ramon Terrats (Villarreal), Yan Couto và Yangel Herrera (Manchester City), Valentin Castellanos (New York City), Rodrigo Riquelme (Atletico Madrid), Javi Hernandez (Leganes), Reinier (Real Madrid)

Tóm tắt cho đến nay: Giám đốc thể thao Quique Carcel đã có một số công việc khó khăn cho đến nay, nhưng nó có thể còn khó khăn hơn. Tất cả các cầu thủ, ngoại trừ Reinier và Terrats, những người sẽ ra đi đều là những người đóng góp quan trọng cho đội bóng của Michel Sanchez mùa trước. Như đã đề cập trước đó, nếu Oriol Romeu thực sự bị Barcelona cám dỗ, thì điều đó nghiễm nhiên trở thành ưu tiên của Carcel. Romeu là người tạo ra sự khác biệt ở mùa giải trước, mang đến khả năng lãnh đạo, sức mạnh và kiến ​​thức ở hàng tiền vệ.

Gazzanigga đã thể hiện rất tốt ở mùa giải trước, và đã chiếm được niềm tin của hàng thủ cũng như Michel. Ở Taty Castellanos, Girona đã mất cầu thủ ghi bàn hàng đầu và hai lực lượng sáng tạo của họ là Riquelme và Martin.

Những trụ cột tốt của hàng công, Viktor Tsygankov, Christhian Stuani và Aleix Garcia, đều vẫn ở đó, nhưng không thể thoát khỏi quy mô tái thiết mà Carcel và Michel phải đối mặt để tái tạo phong độ tốt của họ ở mùa giải trước. Chắc chắn họ sẽ có sự giúp đỡ từ City Group để làm được điều đó, nhưng đó vẫn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn, xây dựng lại một nửa đội hình. Carcel đã chứng minh rằng anh ấy có niềm đam mê với các cầu thủ và khả năng đưa họ vào mùa giải trước, đồng thời cho thấy họ có thể có lợi như thế nào đối với sự phát triển của các cầu thủ trẻ, điều đó sẽ có lợi cho họ khi họ theo đuổi làn sóng tham vọng tiếp theo. những người trẻ tài năng.

Yêu cầu chính: Rõ ràng và đơn giản ở đây – một tiền đạo. Stuani đã chơi hiệu quả với 9 bàn thắng của anh ấy, và Tsygankov sẽ muốn góp mặt trong số đó vào mùa giải tới, nhưng 13 bàn thắng của Castellanos là rất quan trọng, cũng như đóng góp của anh ấy vào sơ đồ và đội hình pressing của đội. Stuani kỳ cựu (36) không còn có thể dẫn dắt hàng công trong cả mùa giải và công việc mà Castellanos đã làm cho phép đội của Michel tạo ra khoảng trống ở một số hàng phòng ngự, nơi nếu không thì sẽ khó khăn hơn.

Người họ chọn có thể xác định mùa của họ, nhưng loại hồ sơ họ chọn cũng quan trọng không kém. Tìm một bản sao Castellanos sẽ là lý tưởng, nhưng điều đó là không thể. Số bàn thắng mà anh ấy ghi được gần như khó hiểu, sau khi có 4 bàn thắng vào lưới Real Madrid, nhưng ở đó công việc anh ấy làm được rất đáng chú ý và quan trọng. Với việc Stuani đóng vai mục tiêu muộn hoặc trong giờ đầu tiên, sẽ rất hợp lý nếu có ai đó cơ động hơn.

Bên dưới bề mặt: Khả năng Romeu ra đi được cho phép, Girona đã làm rất tốt trong việc thuyết phục Aleix Garcia ở lại và ký một thỏa thuận mới. Nếu họ có thể làm điều tương tự với Romeu, thì họ nên tập trung vào một đối tác cho đối tác đó hoặc ai đó để chơi xa hơn. Ivan Martin đã đến rất nhanh ở mùa giải trước. Dường như không có tiền vệ trung tâm nào khác sẵn sàng đảm nhận vai trò chủ chốt trong đội hình của họ, vì vậy việc tìm kiếm một người có thể giữ vị trí của họ, liên kết tốt với Garcia và tuyến tiền đạo là điều bắt buộc. Ngoài Romeu và Garcia, họ chỉ còn hai cầu thủ trẻ Alex Sala và Ibrahima Kebe trong đội hình nên cũng cần bổ sung hàng ngũ. Ở những nơi khác có những lựa chọn hợp lý, nhưng đội bóng xứ Catalan không thể bỏ qua khoang động cơ nếu họ muốn tận dụng tối đa bộ phận tốt nhất của mình vào mùa giải tới.

Hình ảnh qua Pressinphoto / Shutterstock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *