Phân tích kỳ chuyển nhượng Getafe – Getafe đã làm gì và họ nên làm gì trong mùa hè này?

Đến: Portu (Real Sociedad), Omar Alderete (Hertha Berlin), ‘Choco’ Lozano (Cadiz), Juanmi Latasa (mượn, Real Madrid)

Trả lại khoản cho mượn: Jonathan Silva và Erick Cabaco (Granada), Jack Harper (Hercules), Dario Poveda (Cartagena), Jakub Jankto (Sparta Prague)

Vắng: Gonzalo Villar (Roma), Jordan Amavi (Olympique Marseille), Kiko Casilla và Munir El Haddadi (tự do), Diego Conde (Leganes)

Tóm tắt cho đến nay: Thương vụ mua quan trọng nhất của Getafe không được liệt kê ở trên, nhưng đó là HLV Jose Bordalas. Vị huấn luyện viên thẳng thắn nhưng khôn ngoan này không chỉ có thể tạo ra kết quả cho bất kỳ đội hình nào mà ông ấy được giao, mà còn được yêu mến tại Getafe – sự tín nhiệm còn đi một chặng đường dài. Ngay cả các cầu thủ cũng công khai vui mừng khi anh ấy trở lại.

Portu, Alderete và Lozano đều là những cầu thủ chắc chắn và đều có thể cạnh tranh suất đá chính. Hậu vệ người Paraguay đã chơi rất tốt dưới thời Bordalas ở Valencia hai mùa giải trước, và Portu và Lozano sẽ phù hợp với phong cách trực tiếp của anh ấy. Người thứ hai, nếu anh ta có thể giữ được sức khỏe, sẽ là một sự khó chịu trong hệ thống phù hợp.

Munir có lẽ là sự mất mát thực sự duy nhất – anh ấy đã có một số đóng góp quan trọng trong mùa giải trước, và thường xuyên đá đúng vị trí. Lém lỉnh, không có vị trí rõ ràng, dễ dàng nhận thấy tình huống Bordalas đồng ý để anh ta ra đi. Câu hỏi lớn là làm thế nào Bordalas thích nghi với một đội hình gần như giống nhau trong ba mùa giải qua, nhưng đã chứng kiến ​​nỗ lực có ý thức để mang về nhiều ‘cầu thủ kỹ thuật’ hơn. Borja Mayoral có thể là nạn nhân đầu tiên, nhưng anh ta là người yêu thích của Tổng thống Angel Torres.

Yêu cầu chính: Bordalas đã sử dụng một số hệ thống ở cuối mùa giải trước, bao gồm cả ba trung vệ, thứ mà anh ấy chỉ bắt đầu sử dụng trong trận chung kết với Valencia. Liệu anh ấy có bắt đầu thay đổi lâu dài hơn khỏi sơ đồ 4-4-2 được đánh giá cao hay không, chúng tôi vẫn chưa biết. Nhưng việc ký hợp đồng vĩnh viễn với Portu cho thấy Bordalas có ý định sử dụng chiều rộng ở đâu đó trên đường đi. Bordalas cũng thích một hậu vệ cánh kép, nhưng nhìn chung chỉ có năm, có thể là sáu cầu thủ có khả năng đẩy, hoạt động rộng trong toàn đội. Điều đó có thể đã thôi thúc Bordalas nhìn vào sơ đồ 3 trung vệ, chỉ sử dụng 2 cầu thủ chạy cánh, nhưng cánh trái, gồm riêng Jonathan Silva và Fabrizio Angileri, dường như thiếu sót. Đó có thể là một khởi đầu tốt cho Getafe, đội có một đội hình khá cân bằng.

Bên dưới bề mặt: Được trang bị hàng tiền vệ và tuyến trên, Getafe chắc chắn cần một thủ môn dự bị. Đó là một phương trình khá đơn giản. Erick Cabaco đã trở lại sau thời gian cho mượn tại Granada, và hợp đồng của Gaston Silva đã được thực hiện vĩnh viễn – anh ấy có thể hoạt động ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ trái. Vẫn chưa rõ liệu Cabaco có ở lại hay không, nhưng cùng với Silva, Djene Dakonam, Domingos Duarte và Stefan Mitrovic, họ chỉ còn lại năm người có thể thi đấu ở đó. Nếu Los Azulones chơi với ba trung vệ, và nếu chúng tôi chơi quá thô bạo, thì họ có thể bổ sung thêm một người nữa. Cabaco và Mitrovic cũng có thể được nâng cấp mà không cần chi tiêu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *