Phân tích: Barcelona nên làm gì với Pablo Torre hè này?

Lại là một mùa giải khó khăn nữa đối với Pablo Torre. Trong chiến dịch 2022-23, nơi anh được đôn lên đội một Barcelona sau khi gia nhập Real Racing Club de Santander, anh không tạo được bất kỳ ảnh hưởng nào đến huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez. Vì vậy, mùa hè năm ngoái, quyết định cho anh mượn để anh có thể tích lũy số phút thi đấu thường xuyên.

Girona là điểm đến của anh ấy, và thật không may cho Torre, điều đó đã được chứng minh là sai lầm trong quá trình phát triển của anh ấy. Đó là một tình huống khó khăn khi Michel Sanchez phải dựa vào những cầu thủ như Aleix Garcia, Ivan Martin và Yangel Herrera ở hàng tiền vệ, và bộ ba đó là lý do chính khiến đội bóng xứ Catalan hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga. Có rất ít cơ hội để Torre thay thế bất kỳ ai trong số họ vì họ quá giỏi.

Torre đã có thể ra sân với 5 đội hình xuất phát trong 7 trận khi Herrera phải ngồi ngoài vì chấn thương từ tháng 12 đến tháng 1, nhưng ngoài thời gian này, anh chưa chơi trận nào cho Girona, thay vào đó buộc phải tạo ra tác động từ băng ghế dự bị. điều đó đã rất khó khăn. Michel không có nghĩa vụ phải chơi cùng Torre và bạn không thể nghi ngờ quyết định của anh ấy, đặc biệt là mùa giải này khi anh ấy có được gần như mọi thứ.

Torre sẽ trở lại Barcelona vào mùa hè và khó có khả năng anh sẽ tiến bộ quá nhiều so với 12 tháng trước đó, khiến cầu thủ 20 tuổi thất vọng. Ở giai đoạn này của sự nghiệp, anh ấy cần được ra sân thường xuyên, mặc dù điều đó sẽ không xảy ra ở Estadi Olimpic Lluis Companys/Spotify Camp Nou, vì anh ấy sẽ một lần nữa phải ngồi dự bị ở đó – giống như Fermin Lopez đang đối mặt. bởi vì.

Fichajes cho rằng Barcelona sẽ tìm kiếm một động thái cho mượn khác đối với Torre, và điều quan trọng là họ phải chọn đúng CLB. Thành thật mà nói, thật khó để nói liệu anh ấy có chất lượng La Liga ở giai đoạn này hay không vì anh ấy hầu như không thể có được chuỗi trận liên tiếp trong giải đấu, vì vậy thật khó để biết liệu anh ấy có nên được cho câu lạc bộ khác mượn ngay từ đầu hay không, hoặc liệu anh ấy có nên gia nhập phe Segunda hay không.

Torre chắc chắn sẽ là tài sản quý giá đối với bất kỳ câu lạc bộ nào ở Segunda, và rất có thể nhiều người sẽ tận dụng cơ hội để cho anh mượn trong mùa giải 2024-25. Barcelona sẽ nhận thức được điều này và họ cần hiểu rằng anh ấy cần phải chơi cho một đội mà anh ấy thường xuyên đá chính hàng tuần.

Torre đang bước vào một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của mình và anh không thể trì trệ lâu hơn nữa. Barcelona cần phải có động thái đúng đắn trong mùa hè này, nếu không họ đang mạo hiểm tiềm năng lâu dài của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *