Phân tích: Arnau Martinez có phải hậu vệ phải Real Madrid nên ký vào mùa hè tới?

Trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024, nhiều người dự đoán rằng một trong những lĩnh vực mà Real Madrid sẽ giải quyết là hậu vệ cánh.

Alphonso Davies được cho là có ý định chuyển đến từ Bayern Munich và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị giảm giá. Nếu cầu thủ người Canada gia nhập, anh sẽ giữ vững vị trí hậu vệ trái ở Real Madrid trong ít nhất một thập kỷ tới, điều này sẽ là điều hoàn hảo cho Florentino Perez.

Real Madrid cũng có vẻ sẽ phải giải quyết vị trí hậu vệ phải. Dani Carvajal đã phải vật lộn để đạt được phong độ cao ổn định trong 12 tháng qua, và nếu điều đó tiếp tục diễn ra trong mùa giải này, rất có thể bộ phận thể thao của câu lạc bộ đang tìm kiếm một hậu vệ phải số một mới. .

Reece James, trong số những người khác, đã nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng cho Real Madrid, và anh ấy sẽ là một sự lựa chọn xuất sắc – phụ thuộc vào hồ sơ chấn thương. Tuy nhiên, họ có thể lựa chọn một phương án trẻ hơn và rẻ hơn để cạnh tranh với Carvajal, và sẽ không có ai tốt hơn Arnau Martinez của Girona về mặt đó.

Cầu thủ 20 tuổi này được nhiều người đánh giá là một trong những hậu vệ cánh hứa hẹn nhất của bóng đá Tây Ban Nha và thường xuyên đá chính cho Girona trong vài năm qua. Anh ấy đã mất vị trí của mình trong mùa giải này vào tay Yan Couto, nhưng điều đó liên quan nhiều hơn đến sự tỏa sáng của cầu thủ người Brazil kể từ khi gia nhập từ Manchester City vào mùa hè.

Các báo cáo từ 90min cho biết Real Madrid, cùng với Barcelona và Man City, đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Martinez, người có khả năng sẽ ra giá trong khoảng 10-15 triệu euro. Trong kế hoạch lớn của mọi thứ, đây có thể là một món hời.

Martinez đã chứng tỏ mình là một lựa chọn trẻ xuất sắc ở cấp độ La Liga, và anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì khi trở thành phương án dự phòng sớm cho Carvajal, trước khi tìm cách trở thành hậu vệ phải của riêng mình trong những năm tới.

Nếu Real Madrid chi mạnh tay cho Davies và Mbappé (về tiền lương thay vì phí chuyển nhượng), họ có thể tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn ở Martinez, và về lý thuyết, việc ký hợp đồng với anh ấy là rủi ro rất thấp vì giá trị của anh ấy sẽ không giảm. , ngay cả khi anh ta tỏ ra ở dưới mức ngang bằng (điều này khó xảy ra).

Martinez thành thạo trong cả khu vực phòng thủ và tấn công trên sân, và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để khen ngợi Carvajal, người mà anh ấy cũng sẽ học được kinh nghiệm quý báu.

Với tất cả những điểm cộng thêm, việc Real Madrid cố gắng có được Martinez vào mùa hè tới là điều hợp lý. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu họ có làm như vậy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *