Oscar Trejo từ chức đội trưởng Rayo Vallecano để phản đối sự thất bại của câu lạc bộ

Cựu binh Rayo Vallecano Oscar Trejo đã từ chức đội trưởng câu lạc bộ trong bối cảnh tranh chấp đang diễn ra với câu lạc bộ.

Tiền vệ giàu kinh nghiệm người Argentina đã khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt tại Vallecas và được người hâm mộ yêu thích kể từ khi anh đến vĩnh viễn vào năm 2017 từ câu lạc bộ Pháp Toulouse.

Ngoài việc được bổ nhiệm làm đội trưởng vào năm 2020, Trejo đã có 168 lần ra sân cho câu lạc bộ, trải qua các mùa giải La Liga và Segunda Division.

Chấn thương đã làm gián đoạn quá trình khởi đầu mùa giải 2023/24 của anh ấy nhưng cầu thủ 35 tuổi này khẳng định việc anh được triệu tập không phải vì thiếu thời gian thi đấu.

Động thái từ chức của ông là để phản đối cách đối xử của câu lạc bộ với các cầu thủ và người hâm mộ khi chủ tịch câu lạc bộ Raul Martin Presa vẫn là một nhân vật gây tranh cãi ở Vallecas.

Các nhóm người hâm mộ đã liên tục phản đối vai trò tiếp tục của Presa, với sự tức giận về việc phân bổ vé, an ninh sân vận động và việc bỏ qua những mối quan tâm rộng lớn hơn của họ, và Trejo đã đoàn kết với họ.

“Tôi đã quyết định từ chức đội trưởng Rayo. Có nhiều lý do, nhưng lý do chính là tôi không đồng tình với phương pháp cũng như cách đối xử với nhân viên và người hâm mộ, những điều khiến câu lạc bộ này trở nên quan trọng và khác biệt”, theo một tuyên bố trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *