Osasuna tức giận với trọng tài sau bàn thua không được phép – ‘Đây là giải đấu họ muốn’

Osasuna đã phản ứng giận dữ với bàn thắng không được phép của họ vào lưới Atletico Madrid, với việc Giám đốc Jagoba Arrasate tuyên bố rằng chính sách đình chỉ mạnh mẽ của RFEF đã tước đi quyền tự do ngôn luận của họ.

Sau trận đấu, tài khoản Twitter của Osasuna đã tweet rằng “Hầu hết mọi người đều nhìn thấy nó”, coi trọng tài và VAR là những trường hợp ngoại lệ. Sự việc mà họ nhắc tới là bàn thắng không được công nhận của David Garcia, sau khi Axel Witsel được cho là đã bị Aimar Oroz phạm lỗi, chính người này đã bị Jose Maria Gimenez đẩy ra.

Sau đó, Arrasate bị đuổi khỏi sân. Anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy bị đuổi học sau đó.

“Họ xô đẩy Aimar, dùng tay chạm vào anh ấy. Không sao đâu, không có lỗi đâu. Tôi sẽ bị treo giò 2 trận, nhưng nếu nói thêm, tôi sẽ vắng mặt 4 trận”.

“Đó là giải đấu mà họ muốn, không có quyền tự do ngôn luận. Đó là một mục tiêu rất rõ ràng.”

Arrasate cũng phàn nàn rằng Diego Simeone trên băng ghế dự bị của Atletico không bị đánh giá theo cách tương tự. Diario AS che đậy lời nói của mình.

“Tôi đã nói với trọng tài rằng không có chuyện gì đâu, tay tôi đút túi quần, không ồn ào, họ không thích khi bạn buông tay. Cách đối xử của hai băng ghế này ngay từ đầu đã khác nhau. Chúng tôi cảm thấy rất bất lực, chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp hai. Tôi sẽ ra sân thi đấu hai trận mà không nói gì, có một cách đối xử khác ở giải đấu này.”

Tất nhiên, thật khó để tranh luận rằng Simeone đã không bị cảnh cáo theo cách tương tự vì hành vi phản kháng và vào sân thi đấu nhiều lần. Báo cáo của trọng tài cho rằng Arrasate đã bị đuổi khỏi sân vì liên tục phản đối trọng tài thứ tư.

Điều này cũng xảy ra sau khi Giám đốc điều hành Atletico Madrid Miguel Angel Gil Marin tuyên bố rằng Real Madrid đã tạo ra một bầu không khí khó chịu cho các trọng tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *