Osasuna làm động tác trấn an Darko Brasanac sau khi tiền vệ này dính chấn thương kinh hoàng

Darko Brasanac bị thương vào cuối tuần. Cầu thủ người Serbia phải bị thay ra trong hiệp một trận Osasuna thắng Elche, và các xét nghiệm đã xác nhận rằng anh bị đứt dây chằng chéo trước cũng như rách sụn chêm.

Chấn thương dự kiến ​​sẽ khiến Brasanac phải nghỉ thi đấu trong vài tháng và mùa giải của anh ấy gần như chắc chắn đã kết thúc. Anh ấy đã chơi thường xuyên dưới thời Jagoba Arrasate mùa này, đã có 25 lần ra sân ở La Liga.

Brasanac cũng góp mặt rất nhiều trong giải Copa del Rey của Osasuna, giúp họ lọt vào trận chung kết, nơi họ sẽ đối đầu với Real Madrid vào đầu tháng tới. Tuy nhiên, chấn thương của anh ấy đã ảnh hưởng đến cơ hội tham gia sự kiện triển lãm của anh ấy.

Tuy nhiên, Brasanac sẽ vẫn là cầu thủ của Osasuna trong mùa giải tới, sau khi hợp đồng của anh ấy được gia hạn, theo báo cáo của Marca. Los Rojillos đã đưa ra quyết định vì chấn thương của anh ấy, điều này sẽ khiến anh ấy không thể tìm kiếm một câu lạc bộ mới vào mùa hè.

Đó là một cử chỉ tuyệt vời từ Osasuna, người đã thể hiện sự hỗ trợ tuyệt vời cho Brasanac trong thời điểm vô cùng khó khăn.

Hình ảnh qua JA Goni/JP Urdiroz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *