Osasuna được phép thi đấu tại UEFA Conference League sau khi kháng cáo

Osasuna đã giành chiến thắng trong cuộc chiến để được tham gia UEFA Conference League, sau khi họ đưa vụ việc ra Tòa án Trọng tài Thể thao.

Pamplona sẽ là một nơi hạnh phúc trong tuần này sau khi Los Rojillo đưa ra tuyên bố xác nhận rằng họ đã được UEFA cho phép thi đấu tại Conference League mùa tới.

Ban đầu, UEFA đã đình chỉ câu lạc bộ tham dự các giải đấu châu Âu trong một năm sau vụ dàn xếp tỷ số diễn ra vào năm 2013 và 2014. Vào thời điểm đó, Osasuna là người đã báo cáo vụ việc với chính quyền và trong hệ thống tư pháp Tây Ban Nha, họ được tuyên bố là nạn nhân của dàn xếp tỷ số, với các giám đốc cá nhân bị coi là thủ phạm.

Sau khi đưa vụ việc ra Tòa án Trọng tài Thể thao, Osasuna không nói rằng phán quyết đã được đưa ra mà thay vào đó, UEFA đã kết luận, cũng như các nhà chức trách ở Tây Ban Nha, rằng dựa trên bằng chứng mới do câu lạc bộ cung cấp, họ cũng là nạn nhân của tội ác.

Đây sẽ là một sự giải thoát to lớn cho Osasuna, người đã mô tả đó là một sự bất công lớn, trong khi Giám đốc thể thao Braulio Vazquez nói rằng điều đó khiến anh ấy đặt câu hỏi về niềm tin của mình vào bóng đá. Họ cảm thấy rằng họ đang bị cướp đi phần thưởng mà họ đã kiếm được trên sân.

Tuyên bố của họ tiếp tục nói rằng họ sẽ chấp nhận hình phạt do UEFA áp đặt vì đã xử lý vụ việc thông qua hệ thống tư pháp thông thường, nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến việc họ tham gia cuộc thi. Bây giờ họ sẽ tham dự lễ bốc thăm play-off vào ngày 7 tháng 8 với các đội khác.

Kết quả là Câu lạc bộ thể thao dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ. Los Leones, đội đứng thứ 8 và chỉ sau Los Rojillo, sẽ thế chỗ nếu vụ việc được giữ nguyên, nhưng giờ đây họ cũng sẽ phải cải tổ lại kế hoạch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *