Osasuna đang chờ kết quả kháng cáo của UEFA trước khi tiến hành kinh doanh chuyển nhượng

Osasuna đã có một mùa giải 2022-23 xuất sắc. Họ không chỉ lọt vào trận chung kết Copa del Rey, thua Real Madrid trong gang tấc, mà còn đứng thứ bảy tại LaLiga, đảm bảo một suất tham dự Europa League mùa tới.

Thật không may, giấc mơ bóng đá châu Âu của họ sớm trở thành cơn ác mộng khi UEFA cấm họ tham gia cuộc thi do vi phạm dàn xếp tỷ số xảy ra từ năm 2012 đến 2014.

Osasuna đã kháng cáo quyết định này lên UEFA, người cuối cùng đã từ chối nó. Họ đã đưa vấn đề ra Tòa án Trọng tài Thể thao, khi họ nuôi hy vọng chơi bóng ở châu Âu mùa tới.

Los Rojillos đã ký hợp đồng với Alejandro Catena và Jose Arnaiz trong 4 ngày vào tháng 6, nhưng kể từ đó họ không tăng cường được sức mạnh. Theo MD, họ hy vọng sẽ sớm công bố hai hoặc ba cầu thủ mới, nhưng họ sẽ đợi cho đến khi có kết quả kháng cáo với CAS.

Điều đó cũng dễ hiểu bởi Osasuna sẽ có ít tiền hơn nếu họ không thể chơi ở châu Âu mùa tới. Điều này có nghĩa là hiện tại, họ đang ở trong tình trạng lấp lửng, tuyệt vọng hy vọng vào một kết quả thành công cho vụ kháng cáo của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *