Osasuna đã tăng cường các tùy chọn tấn công của mình bằng cách ký hợp đồng với Segunda về phía trước cho câu thần chú thứ hai

Osasuna đã xác nhận bản hợp đồng thứ hai của họ trong mùa hè, thông báo rằng Jose Arnaiz sẽ gia nhập câu lạc bộ lần thứ hai.

Los Rojillo đã thông báo rằng Alejandro Catena sẽ gia nhập vào tuần trước, và hiện đã xác nhận rằng Arnaiz sẽ đến theo dạng tự do từ Leganes. Đây là trận đấu thứ hai của anh ấy sau thời gian cho mượn trong nửa sau của mùa giải 2019-20, nơi anh ấy ghi hai bàn sau 14 lần ra sân.

Mùa giải này, anh đã ghi 9 bàn, 3 kiến ​​tạo cho Leganes gặp khó khăn trong 38 trận ở Segunda. Cầu thủ 28 tuổi này đã ký một hợp đồng hai năm với tùy chọn cho một phần ba và có điều khoản giải phóng 10 triệu euro.

Arnaiz trải qua hệ thống ở Real Valladolid, trước khi trải qua một mùa giải với Barcelona Atletic, sau đó chuyển đến Leganes, kết thúc bằng một hợp đồng cho mượn với Osasuna.

Được biết đến với tốc độ của mình, Arnaiz hoạt động ở phía trước hoặc từ bên trái của bộ ba phía trước. Với việc Ez Abde có vẻ như sẽ rời câu lạc bộ khi hết thời hạn cho mượn, Arnaiz sẽ tìm cách lấy lại một số phút mà cầu thủ người Maroc đã có trong mùa giải này. Tốc độ của anh ấy tạo thêm một chiều hướng cho đội của Jagoba Arrasate, và sẽ buộc hàng phòng ngự phải cho họ thêm khoảng cách để chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *