Osasuna có khả năng phải đối mặt với hành động sau hành động phản đối của người Palestine nhắm vào tiền đạo Granada của Israel

Người hâm mộ Osasuna có thể gặp rắc rối lần thứ hai trong mùa giải này vì những ca khúc họ hát.

Los Rojillos đã giành được chiến thắng 2-0 thoải mái trước Granada vào tối thứ Sáu, nhưng có sự căng thẳng trước trận đấu. Tiền đạo người Do Thái và Israel ở Granada, Shon Weissman, đã được chú ý trong tuần này vì những bình luận của anh ấy về cuộc xung đột Israel-Palestine.

Sau khi Hamas thực hiện các vụ thảm sát và bắt cóc tàn bạo, Weissman được cho là đã chủ trương thả 500 tấn bom xuống Palestine. Granada kể từ đó đã nói chuyện với anh ấy về vụ việc và tiền đạo này đã không đến Pamplona cùng đội của anh ấy vào tối thứ Sáu.

Tuy nhiên, những người theo Osasuna đã quyết định phản đối hàng loạt, mang theo một số lá cờ của Palestine, nhưng có nhiều khả năng khiến tài chính của câu lạc bộ bị ảnh hưởng. Cadena Cope cho biết có thể nghe thấy những tiếng hô vang ‘Weissman, chết đi’ và trước đó đã có án phạt do ủy ban kỷ luật đưa ra.

Cho đến nay vẫn chưa có phản hồi hay gợi ý nào về việc Weissman đã bị đình chỉ hoặc bị phạt vì những bình luận của mình, nhưng đơn khiếu nại pháp lý đã được đệ trình. Vào thứ Sáu, Weissman đã không đi du lịch cùng các đồng đội của mình sau khi được chính quyền thông báo rằng sự an toàn của anh ấy đang gặp nguy hiểm. Điều này cũng xảy ra sau khi Osasuna nhận được đơn khiếu nại về bài thánh ca tương tự nhắm vào Mason Greenwood tại Đấu trường La Mã chống lại Getafe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *