Ông chủ Real Sociedad Imanol Alguacil về trận thua Copa del Rey – ‘Chúng tôi bị tàn phá’

Huấn luyện viên của Real Sociedad, Imanol Alguacil đã nói về nỗi đau vô cùng của mình sau khi bị Real Mallorca loại khỏi Copa del Rey trên chấm phạt đền, chỉ còn một bước nữa là đến trận chung kết. Sau trận hòa 1-1, liên quan đến pha phá bóng trên vạch vôi và quả phạt đền bị bỏ lỡ của Brais Mendez, đội trưởng Mikel Oyarzabal đã chứng kiến ​​​​quả phạt đền của mình bị Dominik Greif cản phá trong loạt luân lưu, kết quả là sự khác biệt.

“Chúng tôi rất tức giận và rất khó chấp nhận, nhưng chúng tôi là những người chuyên nghiệp và chúng tôi có mục tiêu. Chúng tôi muốn quay trở lại châu Âu. Bây giờ tất cả chúng ta đều đau buồn sau mất mát này, nhưng đã đến lúc phải thiết lập lại và đau buồn. Chúng tôi rất đau đớn vì muốn chơi trận chung kết với người hâm mộ. Điều đó không thể xảy ra”, Alguacil nói với Relevo.

Về bản thân hình phạt, Cảnh sát trưởng nhận thấy không có vấn đề gì với sự chuẩn bị của họ và thích tập trung vào các vấn đề tập thể hơn là những sai lầm cá nhân.

“Họ đã sẵn sàng. Lựa chọn bắt đầu và tiếp tục với ai là của họ, nhưng chúng tôi khá rõ ràng trong danh sách. Họ là những cầu thủ có thể làm được điều đó. Trong quá trình đào tạo, họ thực hiện tốt. Thật đáng tiếc khi người có thành tích tốt nhất là Mikel lại là người bị bỏ lỡ”.

“Tất cả chúng ta đều đã bỏ lỡ. Không vào chung kết không phải vì Brais và Mikel vắng mặt. Tất cả chúng ta đều có tội và tôi là người đầu tiên. Mikel là một chàng trai rất trưởng thành và giống như vài năm trước, anh ấy đã ghi bàn để giành Copa, bây giờ điều đó là không thể và anh ấy sẽ phục hồi trở lại.”

La Real đã có chuyến làm khách khó khăn trước Sevilla vào cuối tuần, trước khi cố gắng lội ngược dòng anh hùng trước Paris Saint-Germain ở Champions League, nơi họ bị dẫn trước 2 bàn. Hạ gục đội bóng của mình trong thời gian ngắn sẽ không phải là điều dễ dàng với Alguacil nhưng họ cũng không thể đánh rơi quá nhiều điểm ở La Liga. Hiện chỉ kém Real Betis 2 điểm, chuỗi trận tệ hại từ đây sẽ khiến họ bị loại khỏi cuộc đua châu Âu, đặc biệt nếu Mallorca giành Copa del Rey, chiếm vị trí thứ 7 châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *