Ông chủ Getafe yêu cầu sự tôn trọng dành cho Mason Greenwood giữa lúc tranh cãi với Jude Bellingham

Ông chủ của Getafe, Jose Bordalas đã ủng hộ Mason Greenwood sau cuộc cãi vã được cho là của ông với ngôi sao Real Madrid Jude Bellingham.

Greenwood gia nhập Getafe theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải vào đầu mùa giải 2023/24 khi tiền đạo của Manchester United ghi 4 bàn thắng ở La Liga ở Madrid.

Tuy nhiên, anh đã vướng vào một khoảnh khắc gây tranh cãi với Bellingham, trong chiến thắng 2-0 của Los Blancos vào giữa tuần tại Estadio Coliseum.

La Liga được cho là đã thuê một người đọc môi để đánh giá vụ việc sau khi Getafe tố cáo Bellingham đã thách thức quan chức này trong bối cảnh có tin tiền vệ người Anh gọi anh ta là ‘kẻ hiếp dâm’.

Vấn đề hiện sẽ được Ủy ban cạnh tranh đánh giá và có khả năng dẫn đến hình phạt cho Bellingham.

Bordalas đã được hỏi về vấn đề này trước chuyến đi cuối tuần của Getafe tới Real Betis, và ông đã đưa ra lời biện hộ mạnh mẽ cho hành vi của Greenwood ở thủ đô Tây Ban Nha.

“Câu lạc bộ, La Liga và Liên đoàn phải đưa ra đánh giá về vấn đề này. Điều duy nhất tôi có thể nói là tôi yêu cầu Mason Greenwood tôn trọng, bởi vì anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy tôn trọng mọi người và có cách cư xử mẫu mực”, theo Mundo Deportivo.

Greenwood trước đây đã bị buộc tội âm mưu hãm hiếp, tấn công tình dục, ép buộc và bạo lực gia đình ở Anh vào năm 2022, nhưng cáo buộc đã được bãi bỏ sau khi một nhân chứng quan trọng rút khỏi vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *