Ông chủ của Manchester City xác nhận Girona sẽ có cầu thủ ngôi sao trong ‘thêm nhiều năm’

Girona chuẩn bị giữ lại một trong những tiền đạo thú vị nhất của họ sau khi mùa giải kết thúc, khi ngôi sao người Brazil Savio Moreira vượt quá mọi mong đợi. Ferran Soriano, Giám đốc điều hành của City Group, cho biết cả hai sẽ gia hạn nhiệm kỳ ở Catalonia.

Tập đoàn Man City có mối quan tâm lớn đến Blanquivermells, và trong những năm qua đã có hàng loạt cầu thủ xuất hiện ở Girona mà đội bóng xứ Catalan không hề bóp cò. Nhưng màn trình diễn của họ ở mùa giải trước và mùa giải này đã khiến tất cả phải ngồi dậy và chú ý.

“Đó là niềm tự hào, không chỉ ở Manchester mà còn của toàn bộ thành phố. [City] một nhóm hơn 4.000 người. Không ai bỏ lỡ trận đấu với Girona, không phải ở Yokohama, không phải ở Montevideo, không phải ở New York…” Soriano nói với RAC1, thông qua MD.

Trong khi đó Savio là một trong những phát hiện của mùa giải. Cầu thủ 19 tuổi này được cho mượn từ Troyes, một câu lạc bộ khác của City Group, và đã có 5 bàn thắng cùng 4 đường kiến ​​tạo sau 14 lần ra sân cho đến nay. Người đồng hương của anh, Yan Couto, gần đây đã gia nhập đội tuyển quốc gia Brazil, nhưng Soriano khẳng định rằng khoản đầu tư chính của họ không phải là tiền hay cầu thủ.

“Có hai cầu thủ được cho mượn là Yan Couto và Saviho nhưng không có sự giúp đỡ nào cả. Những gì có được là sự hỗ trợ về mặt tinh thần và thể chế, chúng tôi mang đến cho họ hòa bình và ổn định.”

Ông ấy sẽ tiếp tục thúc đẩy Girona mua cầu thủ theo giá thị trường từ các đội bóng khác của City Group. Tin vui cho người hâm mộ La Liga là Savio dường như đang cầm cự.

“Saviho sẽ ở lại Girona cho đến cuối mùa giải và tôi nghĩ sẽ ở lại thêm nhiều mùa giải nữa. Anh ấy là cầu thủ được PSV cho mượn và hầu như không thi đấu, anh ấy sẽ không rời khỏi đây ”.

Cuối cùng, quyền sở hữu nhiều câu lạc bộ có thể tạo ra cảm giác không tán thành từ những người khác và vẫn chưa rõ UEFA sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào khi nó trở nên phổ biến hơn. Mặc dù Girona không được hưởng lợi quá nhiều từ mối quan hệ với Thành phố, cũng như Thành phố từ mối quan hệ của họ với Girona, nhưng nếu họ thăng tiến trong hệ thống phân cấp bóng đá, điều đó có thể chứng kiến ​​nhiều hoạt động kinh doanh hơn giữa hai bên – điều này sẽ gây ra nhiều chỉ trích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *