Những con số xG xuất sắc của tiền đạo Girona sẽ khiến anh trở thành mục tiêu chuyển nhượng lớn vào mùa hè này

Mùa giải khó tin của Girona đã thăng trầm trong những giai đoạn cuối này, và ánh hào quang đã biến mất khỏi một thứ lẽ ra có thể mang tính lịch sử thực sự thay vì chỉ đơn thuần là ấn tượng.

Họ đã thua Getafe đêm qua, và có vẻ như họ đang tập trung vào 10 trận đấu còn lại để đảm bảo giữ được vị trí trong top 4, thay vì xếp trên họ trước Real Madrid, đội đang dẫn trước 10 điểm.

Một điều chắc chắn sẽ xảy ra vào mùa hè này là một cuộc đột kích lớn vào tài năng hàng đầu của họ. Chúng tôi đã nghe nhiều về Savio và Viktor Tsygankov, và Aleix Garcia cũng quan tâm. Nhưng còn Artem Dovbyk thì sao?

Có lẽ bởi vì anh ấy là một tiền đạo to lớn hơn là một thứ gì đó thanh lịch hơn, nhưng với nhu cầu vô tận về các cầu thủ ghi bàn trên khắp bóng đá châu Âu, tên anh ấy không được nhắc đến nhiều. Các số liệu thống kê rất ấn tượng, đó là điều chắc chắn. Anh ấy có 0,62 bàn thắng và kiến ​​tạo không phạt đền mỗi 90 phút mùa này, đưa anh ấy ngang hàng với Vinicius, Jude Bellingham và Raphinha là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *