‘Nhận xét của Xavi là thua cuộc’ – Chủ tịch La Liga phàn nàn về HLV Barcelona

Chủ tịch Rayo Vallecano, Martin Presa, đã chỉ trích Xavi Hernandez sau những bình luận của anh về tình trạng mặt sân của Getafe hai tuần trước.

Huấn luyện viên của Barcelona nhấn mạnh rằng phải làm gì đó trên sân của Getafe trong trận hòa 0-0 giữa hai đội, và đã bị chỉ trích gay gắt ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, đó là điều mà anh ấy đã nhân đôi, tuyên bố rằng trong một vài năm nữa, thật lạ khi các đội được phép rời khỏi sân cỏ của họ lâu như vậy.

Phát biểu trước trận Rayo Vallecano giành chiến thắng 2-1 trước Barcelona, ​​Presa nói rõ rằng đó không phải là vấn đề với Xavi, và cả HLV Andoni Iraola của anh.

“Mặt cỏ thật hoàn hảo, chúng tôi có loại cỏ tốt nhất trong cộng đồng Madrid năm nay. Và chúng tôi có điều kiện thời tiết tồi tệ hơn các sân khác,” Presa đảm bảo với Sport trước trận đấu.”

“Với tất cả sự tôn trọng, đó là thứ đến từ một kẻ thua cuộc đau đớn. Theo ý kiến ​​​​của tôi, đó là một cuộc tranh luận không nhất thiết phải xảy ra. Và đối với các bước, chúng là các quy tắc.”

Những bình luận của Presa dường như không làm phiền Xavi, người sẽ không từ bỏ vấn đề này.

Bản thân Presa không phải là một nhân vật không có những cuộc đấu tranh của riêng mình, nhất là trong câu lạc bộ của chính mình. Mỗi trận đấu ở Vallecas đều đi kèm với màn hô vang ‘Presa, go now’ từ chính những người hâm mộ của nó. Trong khi đó, tiền vệ Pathe Ciss được cho là đã đánh Presa vào tháng 1 sau khi anh từ chối lời đề nghị từ Lyon cho cầu thủ này.

Hình ảnh qua Aitor Alcalde/Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *