Nhân vật bị nguyền rủa đồng hành cùng sự phụ thuộc của Real Madrid vào Jude Bellingham

Thành công lớn nhất của Real Madrid mùa này đã dần trở thành điểm cần cải thiện lớn nhất của họ. Jude Bellingham đã có một hàng tấn công được Carlo Ancelotti bố trí xung quanh anh ấy trong mùa giải này để đạt hiệu quả tuyệt vời, khi cầu thủ người Anh ghi 13 bàn sau 14 lần ra sân mùa này. Nhưng khi không ghi bàn, Los Blancos chật vật tìm câu trả lời từ nơi khác.

Trong mọi trận Bellingham ghi bàn, Real Madrid đều thắng. Diario AS cũng nói rằng anh ấy chịu trách nhiệm về 44,8% số bàn thắng của họ, tạo nên sự tin cậy cho ý kiến ​​​​cho rằng nếu bạn ngăn chặn Bellingham thì đó là một nửa công việc. Dù mùa giải còn non trẻ nhưng đây là tỷ lệ ghi bàn cao nhất từ ​​trước đến nay của một cầu thủ trong màu áo Real Madrid.

Bellingham đã không ghi bàn 5 lần mùa này: Las Palmas (không thi đấu), Real Sociedad, Atletico Madrid, Sevilla và Rayo Vallecano. Trong ba lần đó, Los Blancos đã bất thắng, có hai trận hòa trước Sevilla và Rayo, và một thất bại trước Atletico.

Trong khi đó những người xung quanh anh đang chật vật đánh lưới. Vinicius Junior đã bị chấn thương, nhưng 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy so với 5 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo ở giai đoạn này mùa trước. Rodrygo chỉ có 2 bàn thắng và 1 đường kiến ​​tạo, so với 10 (5+5) bàn thắng đóng góp ở mùa giải trước.

Phần lớn vấn đề bắt nguồn từ việc Karim Benzema chỉ được thay thế bởi Joselu Mato, người được đưa vào sân chủ yếu với mục đích luân chuyển. Anh ấy đã ghi 5 bàn mùa này (cứ 151 phút một bàn), nhưng Benzema đã ghi được 7 bàn. Joselu ít nhất đang ghi bàn với tốc độ giúp anh ghi 18 bàn trong mùa giải, nhiều hơn một bàn so với số bàn anh ghi cho Espanyol mùa trước.

Relevo lưu ý rằng theo dự đoán hiện tại, Vinicius sẽ ghi 14 bàn mùa này và Rodrygo là 7, so với 23 bàn và 19 bàn họ đóng góp ở mùa giải trước. Giữa hai người họ và Benzema, Real Madrid có thể tin tưởng vào 73 bàn thắng. Ngay cả với màn trình diễn của Bellingham, họ cũng chỉ ghi được 67 bàn thắng, trong đó đáng chú ý là Marco Asensio (12 bàn) đã ra đi, còn Real Madrid không thể cạnh tranh chức vô địch La Liga mùa trước.

Fede Valverde là một nguồn ghi bàn khác ở mùa giải trước và đã có 8 bàn thắng ghi tên mình ở giai đoạn này năm ngoái. Mặc dù anh ấy chơi chậm lại và ghi 12 bàn trong cả mùa giải, nhưng bàn thắng duy nhất của anh ấy cho đến nay cũng chẳng giúp ích được gì.

Sự tiến bộ là phi tuyến tính và có vẻ như Rodrygo và Vinicius sẽ tăng số lượng, đặc biệt là khi đội trở nên thành thạo hơn với hệ thống hiện tại của họ. Nhưng áp lực đang đè nặng lên bộ đôi người Brazil trong việc phải dâng cao khi Benzema vắng mặt. Hầu hết đều dự đoán rằng Bellingham sẽ không thể tiếp tục với tốc độ nhanh như vậy, và do đó, những đóng góp của họ đã được chú trọng, ngay cả khi cả hai đều không có vẻ hoàn toàn thoải mái trong hình thức mới. Ancelotti khẳng định ông có đủ nguồn lực nhưng hiện vẫn đang đặt ra nhiều câu hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *