Người quản lý của Getafe, Jose Bordalas sẽ rời đi lần thứ hai để tìm kiếm một công việc lớn hơn

Huấn luyện viên của Getafe, Jose Bordalas thừa nhận rằng ông ấy muốn tìm một vị trí với những mục tiêu cao hơn.

Bordalas trở lại đội vào giai đoạn cuối của mùa giải để giúp Getafe tránh xuống hạng, giành được trận hòa trước Real Valladolid vào ngày cuối cùng để cứu Los Azulones.

Tuy nhiên anh thừa nhận mình làm vậy xuất phát từ trái tim chứ không phải khát khao sắt đá được trở lại vị trí của Getafe. Khi được hỏi về việc gia hạn, Bordalas không loại trừ khả năng ở lại, nhưng nó cũng không phải là một ưu tiên.

“Vẫn chưa có gì. Chúng tôi đã vượt qua một thử thách rất khó khăn và bây giờ chúng tôi cần nghỉ ngơi vài ngày. Chúng tôi [Bordalas and President Angel Torres] cần gặp nhau, tôi hạnh phúc ở Getafe nhưng ý tưởng của tôi là có thể huấn luyện một đội bóng với những mục tiêu tham vọng hơn.”

“Getafe là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi yêu nó rất nhiều, vì vậy tôi không nói không, sẽ có thời gian để nói chuyện,” anh nói trên Cadena SER.

Trong khi đó, Toni Juanmarti báo cáo rằng Olympiakos, người có lịch sử bổ nhiệm các HLV người Tây Ban Nha là Michel và Ernesto Valverde, đã đề nghị với anh ấy một thỏa thuận. Những gã khổng lồ Hy Lạp cũng đang xem xét các ứng cử viên khác.

Bordalas vẫn là một nhân vật gây tranh cãi ở La Liga, với nhiều người chỉ trích lối chơi mà anh ấy ưa chuộng. Nhưng bất cứ nơi nào Bordalas đã đến trong thập kỷ qua, ít nhất anh ấy cũng đạt được thành tích trong mọi công việc anh ấy đảm nhận, nếu không muốn nói là vượt qua họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *