Người hâm mộ Real Mallorca bị phạt 10 nghìn euro vì biểu ngữ Vinicius Junior phân biệt chủng tộc

Sáu người hâm mộ Real Mallorca đã bị phạt 10 nghìn euro vì các biểu ngữ xúc phạm Vinicius Junior.

Vụ việc xảy ra với Valencia, một tuần sau khi Vinicius bị phân biệt chủng tộc tại Mestalla và sau đó bị đuổi khỏi sân. Sáu người hâm mộ đã bị cảnh sát chặn lại trước khi họ đến sân vận động với các biểu ngữ bên ngoài sân vận động.

Biểu ngữ có nội dung ‘Vinicius rác rưởi, làn da của anh vô phương cứu chữa’, theo Marca. Số tiền phạt sẽ lên tới 1.667 euro mỗi người, đây là mức giảm của các hình phạt đã được áp dụng đối với hành vi lạm dụng sân vận động, với nhiều người hâm mộ tại Mestalla bị phạt 5 nghìn euro mỗi người và bị cấm đến sân vận động trong hai năm.

Vinicius gần đây đã được yêu cầu làm chứng chống lại các cổ động viên ở Mestalla, nhưng đã trì hoãn việc đưa ra lời khai của mình qua cuộc gọi video, vì anh ấy đang đi nghỉ ở Miami, theo RAC1.

Có cảm giác chung ở nước ngoài rằng Tây Ban Nha và các cơ quan quản lý bóng đá đã không đủ cứng rắn với các hình phạt của họ trong những tháng gần đây, mặc dù La Liga đã đặc biệt yêu cầu quyền tự đưa ra các hình phạt thay vì giao cho các công tố viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *