Người đại diện của Ez Abde đã được phát hiện ở Anh khi có nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy tại Barcelona

Với vị trí lâu dài của anh ấy tại Barcelona có vẻ không rõ ràng, Ez Abde đã được gửi đến Osasuna trong mùa giải. Kể từ đó, cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh, điều này đã làm tăng cổ phiếu của anh ấy lên đáng kể.

Barcelona đã nhận thức được những nỗ lực của Abde cho Los Rojillos, và có những kỳ vọng rằng anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này, để được trao cơ hội trong đội một của Xavi Hernandez cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, hoạt động của người đại diện của anh ấy, Javier Garrido, trong tuần này có thể cho thấy anh ấy có thể sẽ di chuyển vào mùa hè này. Như đã đề cập Matthew MorettoNgười ta thấy Garrido ở Anh trên mạng xã hội, gửi lời thăm hỏi tới Manchester City, Aston Villa và Wolves.

Abde đã được liên kết với việc chuyển đến Premier League trong những tuần gần đây, và bài đăng của Garrido sẽ làm rất ít để ngăn chặn những đồn đoán leo thang.

Điều đáng chú ý là Garrido cũng đại diện cho Kang-in Lee của Mallorca, người cũng đã thu hút sự quan tâm từ đội bóng ở Premier League mùa này. Có những kỳ vọng rằng Lee sẽ rời câu lạc bộ Balearic vào mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *