Người cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood được chào đón bằng nhiều tiếng hô ‘chết’ hơn

Cầu thủ cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood đã bị la ó nhiều lần kể từ khi đến Tây Ban Nha, mặc dù nhìn chung có rất ít phản ứng dữ dội đối với tiền đạo Getafe. Trong trận thua 2-3 của Getafe trước Osasuna, quá khứ của anh đã bị đám đông ném lại vào anh.

Các cổ động viên sân khách của Osasuna chứng kiến ​​câu lạc bộ bị phạt vì hô vang ‘Greenwood, chết đi’ trong cuộc đụng độ đầu tiên giữa hai bên, tại Coliseum Alfonso Perez. Khi trận lượt về diễn ra tại El Sadar vào Chủ nhật, cầu thủ Greenwood người Tây Ban Nha có lẽ sẽ đủ khỏe để nghe thấy tiếng hô vang “Greenwood, die” từ khán đài.

Trước trận đấu, theo báo cáo của Cadena Cope, nhóm cực đoan của Indar Gorri đã hô vang ủng hộ họ, chỉ trích La Liga và Chủ tịch Javier Tebas vì đã cho phép anh thi đấu ở Tây Ban Nha.

“La Liga cho phép các tù nhân bị buộc tội hiếp dâm, gây tổn hại cơ thể nghiêm trọng và có hành vi kiểm soát, cưỡng bức được thi đấu trong các trận đấu của họ. Một lần nữa, lợi ích kinh tế lại đi trước cuộc đấu tranh vì một xã hội không có áp bức. MỘT RAPIST SẼ CHƠI TẠI SÂN VẬN ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI VÀO CHỦ NHẬT”.

Cần lưu ý rằng mặc dù Greenwood bị buộc tội âm mưu cưỡng hiếp và các tội danh khác đã được đề cập nhưng cáo buộc đã bị hủy bỏ do thiếu bằng chứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *