Ngôi sao Real Mallorca Vedat Muriqi mở ra cơ hội dẫn dắt đoàn quân của Javier Aguirre

Tiền đạo Vedat Muriqi của Real Mallorca và HLV Javier Aguirre đều được sự ủng hộ của Bermellon và cả hai cũng sát cánh cùng nhau ngày hôm nay. Sau khởi đầu mùa giải khó khăn đối với câu lạc bộ, huấn luyện viên và tiền đạo, gã khổng lồ Kosovan đã tiết lộ sự giúp đỡ mà Aguirre đã dành cho các cầu thủ của mình.

Mùa giải trước, Muriqi là trụ cột của Islanders, ghi 15 bàn và cung cấp 3 pha kiến ​​​​tạo khi đưa họ lọt vào top nửa đầu lần đầu tiên sau gần một thập kỷ.

Chỉ bốn trận trong mùa giải, Mallorca không thắng, Muriqi không ghi bàn, và tiền đạo kỳ cựu này cũng đá hỏng hai quả phạt đền. Anh ấy tiết lộ cách tiếp cận vấn đề của Aguirre.

“Aguirre giống như một người cha trong phòng thay đồ. Anh ấy đối đầu tốt và luôn rất rõ ràng, nếu bạn không hiểu thì vấn đề là ở bạn”, Muriqi nói với SER Deportivos, do ED dẫn dắt.

“Khi bạn gặp khó khăn, giống như tôi đã gặp phải quả phạt đền thứ hai. Tôi nhớ khi kết thúc buổi tập sau trận đấu, Aguirre đến gần cầu thủ và yêu cầu anh ta đưa cho anh ta hai quả bóng và tôi nghĩ ‘bây giờ Aguirre sẽ dạy mình cách thực hiện một quả phạt đền hay gì đó’ và chẳng có kết quả gì cả. Nó. kiểu như, anh ấy bảo tôi ‘ngồi”. Chúng tôi ngồi trên quả bóng và bắt đầu nói về mọi thứ: gia đình, chính trị, Tây Ban Nha, Kosovo, Mexico… Chúng tôi đã như thế này trong 25 phút và cuối cùng, anh ấy chỉ nói với tôi rằng anh ấy đã hãy tin tưởng đến cùng, cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.”

Người đàn ông Mexico quyến rũ có niềm tin mạnh mẽ, nhưng truyền vào cách quản lý của mình sự hài hước và sự tự ti hiếm thấy ở hầu hết các huấn luyện viên. Kể từ khi đá hỏng hai quả phạt đền đó, Muriqi đã ghi bốn bàn trong bốn trận gần đây nhất, cùng một pha kiến ​​tạo. Mallorca vẫn chỉ có được một chiến thắng nhưng chỉ bị Girona đánh bại và giành lấy một điểm từ tay Barcelona, ​​đội đang chiếm 2 trong top 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *