Ngôi sao Rayo Vallecano tiết lộ cuộc đấu tranh với sức khỏe tâm thần – ‘Tôi tưởng mình sắp chết’

Isi Palazon, người hâm mộ yêu thích của Rayo Vallecano, đã tiết lộ rằng anh ấy đã gặp một nhà trị liệu trong những tháng gần đây khi anh ấy chiến đấu với các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Thần tượng của Vallecas, anh ấy đã tiết lộ rằng những cơn lo lắng và hoảng sợ đang rình rập anh ấy.

“Năm ngoái tôi chịu rất nhiều áp lực, vì có thể đó là sự bùng nổ trong sự nghiệp của tôi nhưng tôi đã có một mùa hè kỳ lạ. Khi chia tay Pozo ở Ibiza, tôi cảm thấy không vui và không vui chút nào. Tôi mệt, đầu đau… Tôi nghĩ mình sắp lên cơn đau tim mà chết. Những điều chưa bao giờ xảy ra với tôi. Sau đó đám cưới diễn ra và tôi đã kể với đồng nghiệp ở đó. Điều tốt nhất tôi đã làm là nói với gia đình, đồng nghiệp và gọi cho chuyên gia. Đó là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra.”

Palazon đã mở lòng về Vaya Vaina, theo báo cáo của Marca, trong một cuộc phỏng vấn với sự có mặt của đồng đội Oscar Valentin. Đó là một trận chiến vẫn còn ảnh hưởng đến anh ấy trong mùa giải này. Trong trận hòa 1-1 trước Villarreal, nó buộc Isi phải rời sân thi đấu.

“Vào ngày gặp Villarreal, tôi đã phải yêu cầu thay người vì cảm thấy không ổn, không thể thở được trên sân và tôi đã yêu cầu thay đổi huấn luyện viên. Tôi đang ở trong phòng thay đồ, họ hỏi tôi có chuyện gì và tôi không trả lời ai cả. Tôi đã đi, gặp gia đình và bạn gái rồi kể lại cho mọi người. Mẹ và bạn đời của tôi đã không nhận ra điều đó, nhưng giờ tôi đã ổn hơn. Phòng thay đồ theo nghĩa này là cơ bản.”

Cầu thủ 28 tuổi này cũng giải thích rằng việc lạm dụng trên mạng xã hội, điều phổ biến đối với nhiều cầu thủ bóng đá, cũng có thể có tác động, ngay cả khi nhiều người cố gắng phớt lờ nó.

“Có những người có thể không biết rằng có nhiều thứ ảnh hưởng đến cầu thủ. Đó là lý do tại sao tôi không thích so sánh các mùa. Mùa trước tôi ghi rất nhiều bàn còn bàn này thì không nhiều và có thể là qua mạng xã hội… Nhưng bạn có biết những vấn đề mà bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng có thể phải trải qua để có thể đăng những gì mình muốn lên mạng xã hội không? Đây là những khoảnh khắc rất khó khăn với tư cách là một cầu thủ bóng đá.”

Cuộc đấu tranh này cũng là một vấn đề gần đây đã bắt đầu gây ra vấn đề cho Isi, vì anh ấy cảm nhận được ảnh hưởng của sự chú ý.

“Tôi tưởng nó đang chiếm lấy tâm trí tôi, nhưng không phải vậy. Có những lúc bạn phải chịu quá nhiều áp lực, gia đình, người mà bạn muốn làm cho hạnh phúc, bạn gái, công việc đến mức cơ thể bạn phải chịu đựng rất nhiều. Tôi không thấy no, tôi không ngủ được…”

Cả Valentin và Isi cũng xác nhận rằng họ sẽ không gặp vấn đề gì nếu một trong những đồng đội của họ công khai là người đồng tính, lưu ý rằng theo thống kê thì có khả năng có một người trong phòng thay đồ. Cựu tiền vệ Getafe Jakub Jankto đã trở thành cầu thủ bóng đá hàng đầu châu Âu đầu tiên làm được điều này. Mặc dù vẫn còn là những ngày đầu, nhưng cả cuộc chiến về sức khỏe tâm thần và đồng tính luyến ái ít nhất đã là một phần của cuộc tranh luận trong giới bóng đá chuyên nghiệp nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *