Ngôi sao Gold Cup Adalberto Carrasquilla đã được liên kết với một cặp La Liga

Một trong những ngôi sao đang lên từ Cúp vàng 2023 có thể tới La Liga với Adalberto Carrasquilla đang thu hút sự quan tâm chuyển nhượng.

Panama đã gây ấn tượng trên đường đến trận chung kết Gold Cup đầu tiên kể từ năm 2013 trước khi gặp Mexico trong trận đấu ở California.

Là một phần trong hành trình đến trận chung kết, ngôi sao MLS Carrasquilla đã đóng một vai trò quan trọng, bao gồm cả việc ghi bàn thắng quyết định trong trận bán kết thắng chủ nhà Hoa Kỳ.

Carrasquilla được cho là sẽ đi tiếp và giành danh hiệu MVP của Gold Cup, bất kể kết quả cuối cùng như thế nào, và theo báo cáo từ Diario AS, Rayo Vallecano đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh ấy.

Các đối thủ địa phương Getafe cũng đang theo dõi Carrasquilla nhưng mức giá 5,5 triệu euro của Houston Dynamo cao hơn đáng kể so với mức giá 2 triệu euro hiện tại của Rayo.

Carrasquilla được cho là sẵn sàng chuyển đến châu Âu, nhưng anh ấy có các lựa chọn trên bàn, với câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion cũng đang theo dõi anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *