Ngôi sao Girona xin lỗi vì cáo buộc trọng tài – “Tôi bối rối”

Tháng trước, hậu vệ David Lopez của Girona đã chỉ trích trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias vì “hành vi thô lỗ và xúc phạm” trong trận thắng 5-2 của đội bóng xứ Catalan trước Almeria ở Montilivi.

Tuy nhiên, Ủy ban kỹ thuật trọng tài (CTA) đã bác bỏ cáo buộc này, đồng thời kêu gọi Lopez và Girona đính chính lại tuyên bố. Họ làm vậy vài ngày sau đó, mặc dù đó chưa phải là kết thúc của câu chuyện.

Có thông tin cho rằng Lopez có thể phải đối mặt với án treo giò ở La Liga và do đó, anh ấy hiện đã xin lỗi Ortiz Arias và CTA 18 ngày sau khi đưa ra cáo buộc, theo Diario AS.

“Sau khi phân tích những gì đã xảy ra, tôi rút ra kết luận rằng tôi đã bối rối và không hiểu được tuyên bố của trọng tài. Tôi muốn bày tỏ sự tiếc nuối của mình về phát biểu về trọng tài Miguel Arias Ortiz Arias. Đó là một sự pha trộn nghiêm trọng. Tôi sẽ đích thân xin lỗi anh ấy vào lần tới chúng tôi gặp nhau trên sân. Tôi xin lỗi vì mọi chuyện lại diễn ra như thế này.”

Girona sẽ hy vọng điều này đủ để cứu Lopez khỏi án treo giò, mặc dù cầu thủ 34 tuổi hiện phải ngồi ngoài vì chấn thương cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *