Ngôi sao Girona tố trọng tài có hành vi thô lỗ, xúc phạm trong trận thắng Almeria

Chủ nhật là một ngày tuyệt vời đối với Girona khi họ có thêm một chiến thắng nữa ở La Liga, lần này là đánh bại Almeria 5-2 tại Montilivi. Kết quả này chứng kiến ​​đội bóng xứ Catalan bằng điểm với Real Madrid đứng đầu.

Tuy nhiên, trong trận đấu đã xảy ra một sự cố khá nghiêm trọng liên quan đến cầu thủ David Lopez của Girona và trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias. Trong cuộc phỏng vấn giữa hiệp, hậu vệ này đã cáo buộc trọng tài có ngôn từ thô tục và lăng mạ trong hiệp một, theo Diario AS.

“Thật khó để chơi như thế này – anh ấy không tôn trọng bạn, anh ấy xúc phạm bạn. Bạn phải cố gắng quên đi và tập trung vào trận đấu, nhưng điều đó khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Tôi đang nói về trọng tài – các cầu thủ ở La Liga chúng tôi đã biết về ông ấy rồi.”

Tuy nhiên, Ủy ban kỹ thuật trọng tài đã xem xét đoạn ghi âm của Ortiz và kết luận rằng anh ta không sử dụng ngôn ngữ xúc phạm hoặc lăng mạ. Vì vậy, họ đã yêu cầu Lopez và Girona đính chính lại phát ngôn. Liệu điều đó có xảy ra hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *