Ngôi sao Girona rút lại tuyên bố trong đó anh cho rằng trọng tài đã “xúc phạm và thiếu tôn trọng”

Vào giờ nghỉ giữa hiệp của trận đấu cuối tuần trước giữa Girona và Almeria, David Lopez tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng trọng tài Miguel Angel Ortiz Arias đã có hành vi thô lỗ và xúc phạm anh trong hiệp một.

“Thật khó để chơi như thế này – anh ấy không tôn trọng bạn, anh ấy xúc phạm bạn. Bạn phải cố gắng quên đi và tập trung vào trận đấu, nhưng điều đó khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Tôi đang nói về trọng tài – các cầu thủ ở La Liga chúng tôi đã biết về ông ấy rồi.”

Tuy nhiên, Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài (CTA) tuyên bố rằng không có bằng chứng nào về điều này và kêu gọi Girona và Lopez sửa lại tuyên bố của họ, điều mà hậu vệ này đã làm sau chiến thắng tối thứ Sáu trước Celta Vigo, theo Marca.

“Nhìn ở góc độ rộng hơn, với những cảm xúc mà tôi bị cuốn vào cuối hiệp 1, tôi thừa nhận phát biểu của mình là chưa phù hợp nhất. Nếu có ai cảm thấy bị xúc phạm thì tôi xin lỗi.”

Lopez, Girona và CTA hiện hy vọng rằng có thể vạch ra ranh giới cho vấn đề này, để mọi người cùng tiến về phía trước như một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *